.

Về tin đồn chị Luyến ở Đại Bản (An Dương) bị đánh thuốc mê

Thứ Năm, 05/01/2017, 19:39 [GMT+7]

14h30’ ngày 31-12-2016, CAH An Dương nhận được tin báo của CAX Đại Bản về nội dung do chị Bùi Thị Luyến, sinh 1987, ở thôn Trại Kênh, xã Đại Bản, An Dương, trình báo: khoảng 13h40’ cùng ngày, chị Luyến đang bán hàng tạp hóa tại nhà thì bị 3 đối tượng nữ giả làm khách mua hàng đánh thuốc gây mê nhằm chiếm đoạt tài sản. Hiện các đối tượng đã được đưa về trụ sở CAX để làm rõ.

Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, Ban chỉ huy CAH đã phân công tổ công tác của Đội CSĐT TP về TTXH  khẩn trương phối hợp với CAX Đại Bản tiến hành xác minh, làm rõ: 3 “đối tượng đánh thuốc mê” là Hứa Thị Hương, sinh 1979, ở số 8, tổ 3 Quy Tức 2, phường Phù Liễn, quận Kiến An, Hải Phòng; Hứa Thị Hải (em con chú ruột chị Hương), sinh 1976; Lê Thị Lành (chị dâu của chị Hải), sinh 1980, ở xóm 1, thôn Lương Xá Na, xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

 Trước đó, cả ba người vào cửa hàng của gia đình chị Luyến mua hàng. Tại đây, Lành hỏi mua 1 hộp sữa trị giá 5.000 đồng và đưa cho chị Luyến 200.000, chị Luyến trả lại 195.000 đồng. Sau khi trả lại tiền cho Lành, chị Luyến thấy trong người bị choáng thì Hương lại hỏi mua tiếp 1 bịch khăn ướt Baby với giá 13.000 đồng và đưa cho chị 50.000 đồng, chị Luyến trả lại 37.000 đồng.

Đến khi thấy Lành lại hỏi mua sữa rửa mặt, chị Luyến có ý nghi ngờ các vị khách mua hàng có gian kế gì nên gọi chồng là anh Nguyễn Quang Trung, sinh 1979, đang ở trên tầng 2 xuống. Nghe lời kể của vợ về sự hoài nghi đối với 3 người phụ nữ khách hàng, anh Trung mới xẵng giọng khiến cả ba người phải bỏ đi.

Lát sau, anh Trung thấy chị Luyến có biểu hiện choáng, không nhận thức được sự việc xung quanh, cho rằng vợ bị các đối tượng đánh thuốc mê nên đi tìm và gặp Hương, Hải và Lành ở nhà chị Phạm Thị Ly (hành nghề bói toán), sinh 1982, ở cùng thôn Trại Kênh, xã Đại Bản. Tại đây, hai bên đã xảy ra tranh cãi, xô xát, sau đó được người dân và lực lượng CAX đến can ngăn, mời cả hai bên về trụ sở giải quyết.

Để đảm bảo tính khách quan minh oan cho mình, ba người phụ nữ trên đã yêu cầu lực lượng công an kiểm tra, kết quả không phát hiện trên người họ có dấu hiệu sử dụng loại thuốc và bất cứ phương tiện gây mê nào.

Các chị Hương, Hải và Lành khai nhận: Họ đều là công nhân của các doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng và Hải Dương. Nhân ngày nghỉ tết dương lịch, do nghe tin chị Ly ở xã Đại Bản rất giỏi xem bói nên rủ nhau đến xem. Nhằm chuẩn bị tiền đặt lễ, ba người vào cửa hàng của chị Luyến dùng tiền chẵn mua hàng đổi lấy tiền lẻ và không có việc đánh thuốc mê hay có hành động gì ảnh hưởng đến sức khỏe của chị Luyến.

Được biết ngay sau đó, sức khỏe của chị Luyến trở lại bình thường và không có dấu hiệu của việc bị đánh thuốc mê.

Khắc Đoàn

;
.
.
Bình luận
.
.
.
.
.