.

Gã chồng vũ phu

Thứ Ba, 14/03/2017, 10:01 [GMT+7]
.

 

Đối tượng Tiến
Đối tượng Tiến

Nghiện ma túy, mỗi lần “phê đá” hay thua bạc, Lê Văn Tiến, sinh 1972, ở số 36/350 đường Hùng Vương, Sở Dầu, Hồng Bàng, lại lôi vợ con ra hành hạ. Cuộc sống gia đình hắn rơi vào địa ngục với những trận cãi vã, đòn roi vô cớ mà vợ con hắn là những người phải hứng chịu bao đau đớn, ê chề. Ba người con tội nghiệp của hắn (1 trai, 2 gái) lớn lên cũng dần rời bỏ hắn.

Cậu con trai lớn 22 tuổi “lánh nạn” vào Nam tìm kế mưu sinh; 2 cô con gái nhỏ về ở nhờ nhà ngoại. Còn vợ Tiến là chị Uông Ái Cầm có nhà mà chẳng dám về. Để tránh mặt người chồng nghiện ngập, vũ phu, chị thường xuyên phải ngủ lại quán nước vỉa hè.

 Vào 13h ngày 1-3, khi chị Cầm đang ngồi bán nước tại ngã 3 vòng xuyến Cầu Bính thì Tiến hung hăng đến tìm đòi chị đưa tiền cho hắn mua xe.

Số tiền chị Cầm vất vả kiếm được là để dành cho mấy mẹ con chị sống tạm bợ qua ngày. Bởi vậy, dù Tiến có nói gì hay đe dọa ra sao chị Cầm vẫn quyết giữ chặt số tiền, nói để nuôi con, không đưa cho chồng. Dụ dỗ, dọa nạt không được, Tiến rút con dao rựa chị Cầm thường dùng để chẻ mía, bổ dừa, rượt đuổi vợ giữa phố. Hắn đang tâm vung dao chém sượt qua lưng rồi chém tiếp một nhát vào đầu gây thương tích cho chị Cầm.

 Hành hung vợ xong, Tiến lạnh lùng ra về. Vẫn thấy hậm hực, đến 19h cùng ngày, hắn đập vỡ 2 vỏ chai sành rồi xách đi tìm vợ gây sự đòi tiền. Tuy nhiên CAP Thượng Lý đã kịp thời có mặt khiến tên chồng nghiện ngập, vũ phu phải quay gót chạy thoát thân. Đến 10h ngày 2-3, sau một đêm kiên trì mật phục, khi Tiến vừa mò về đến nhà ở số 36/350 đường Hùng Vương, lực lượng chức năng đã ập vào khống chế bắt giữ. Được biết, năm 2006, Lê Văn Tiến đã bị TAND quận Hồng Bàng xử 6 tháng tù giam vì tội đánh bạc.

Cơ quan CSĐT - CAQ Hồng Bàng tiếp tục hoàn tất hồ sơ, đưa Lê Văn Tiến ra xử lý nghiêm trước pháp luật.

KC

;
.
.
Bình luận
.
.
.
.
.