.

Dừng thay lốp trên cao tốc, 2 người bị xe đâm tử vong

Chủ Nhật, 25/12/2016, 16:14 [GMT+7]
.

 

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Gia Lộc.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Gia Lộc.

Chiếc ôtô bán tải đang dừng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng để thay lốp thì xe bồn chở dầu lao tới. Vụ tai nạn khiến hai người chết tại chỗ.

Khoảng 19h ngày 24/12, trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đoạn qua xã Gia Khánh (huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương), xe bồn chở dầu do tài xế Nguyễn Minh Đức (trú Long Biên, Hà Nội) điều khiển đã đâm vào đuôi xe bán tải Ford Ranger khi xe này dừng bên đường. 

Đại diện đơn vị quản lý đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết, xe bán tải đậu ở làn dừng khẩn cấp song vẫn nằm trên làn số 3 (làn xe đang lưu thông) khoảng 40 cm.

Trên xe bán tải có 3 người, trong khi 2 người xuống thay lốp xe bị xịt, một người đứng báo hiệu cho các xe khác. Tuy nhiên, do trời tối, xe bồn có tốc lưu thông nhanh nên dù người đứng báo hiệu đã cố la hét vẫn không ngăn được vụ tai nạn. Hai người thay lốp không kịp chạy thoát, bị xe bồn đâm chết tại chỗ.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, điều tra vụ việc. 

Theo thiết kế, cao tốc Hà Nội - Hải Phòng không có đèn cao áp trên đường, chỉ lắp đặt tại một số nút và điểm giao quan trọng. Trên dải phân cách giữa của cao tốc có phản quang cảnh báo lái xe ban đêm.

Theo Đoàn Loan (VnExpress.net)

;
.
.
Bình luận
.
.
.
.
.