.

Nhân dân phản ánh

Thứ Năm, 23/02/2017, 14:05 [GMT+7]
.

 

Ùn tắc giao thông tại ngã 3 Nguyễn Văn Linh - Cầu Rào II diễn ra thường xuyên
Ùn tắc giao thông tại ngã 3 Nguyễn Văn Linh - Cầu Rào II diễn ra thường xuyên

Anh Đỗ Văn Hiền, 52 tuổi, ở đường Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân phản ánh: Khu vực ngã 3 đường Nguyễn Văn Linh với đường Cầu Rào II là một nút giao thông trọng điểm, cửa ngõ của thành phố. Hàng ngày có hàng nghìn lượt người và xe cộ trọng tải lớn tham gia giao thông. Hơn thế, ở đây còn có Trường tiểu học Dư Hàng Kênh, vào giờ cao điểm có rất đông phụ huynh và học sinh đi qua khiến xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông, tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT.

Thực tế, thời gian qua ở khu vực ngã ba này đã xảy ra nhiều vụ TNGT, đã có người bị thương phải đưa đi cấp cứu. Trước thực trạng trên, cơ quan chức năng thành phố đã có một số giải pháp trước mắt như: tăng cường lực lượng điều tiết giao thông; ngăn thêm làn đường thứ 3; cho xe thô sơ và xe máy đi thẳng khi có tín hiệu đèn đỏ… tuy nhiên tình trạng ùn tắc giao thông vẫn chưa được cải thiện.

Thiết nghĩ, để bảo đảm ATGT, tạo thuận lợi cho việc đi lại của học sinh và người dân trên địa bàn, cơ quan chức năng cần nhanh chóng xem xét, nghiên cứu, áp dụng nhiều giải pháp thiết thực hơn nữa, góp phần làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông tại ngã 3 này. 

Thông tin với chuyên mục “Nhân dân phản ánh” qua điện thoại:

0945.745.275 hoặc gửi thư điện tử vào địa chỉ email: bientaptin@gmail.com

;
.
.
Bình luận
.
.
.
.
.