• Mua hàng lấy hóa đơn - nhận giải thưởng lớn

  Mua hàng lấy hóa đơn - nhận giải thưởng lớn15:23 11/10/2022

  Cục Thuế Hải Phòng đang tập trung tuyên truyền và thực hiện khẩn trương chương trình Hóa đơn may mắn”. Đây là chương trình do Tổng Cục Thuế phát động trên phạm vi toàn quốc với cơ cấu giải thưởng khá lớn nhằm khuyến khích người mua hàng nhận hóa đơn, một hình thức mua bán văn minh, lịch sự, vừa góp phần tích cực vào công tác quản lý thuế, hạn chế tới mức thấp nhất tình trạng thất thu, thất thoát thuế.

  Xem thêm

 • Điện lực Hải Phòng: Tăng cường hướng dẫn phòng tránh tai nạn điện

  Điện lực Hải Phòng: Tăng cường hướng dẫn phòng tránh tai nạn điện 16:40 12/10/2021

  Thời gian qua, công tác an toàn sử dụng điện cho người dân tại thành phố Hải Phòng luôn được Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng (Điện lực Hải Phòng) đặt lên hàng đầu. Để phòng tránh tai nạn điện và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt vào mùa mưa bão, các tai nạn về điện rất dễ xảy ra, Điện lực Hải Phòng khuyến cáo người dân cần tuân thủ các biện pháp để đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạn điện.

  Xem thêm

 • Gương lao động giỏi Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Những người 'thợ' công nghệ nhiệt huyết

  Gương lao động giỏi Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Những người "thợ" công nghệ nhiệt huyết10:22 29/09/2021

  Là ba trong số sáu CBCNV của Nhà máy phụ tùng được tôn vinh danh hiệu nhân viên xuất sắc năm 2020 của Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, các anh Đinh Quốc Quân, Nguyễn Ngọc Hoạt và Trần Đức Duy không chỉ khẳng định được năng lực bản thân, được lãnh đạo đánh giá cao về chuyên môn mà còn được anh chị em đồng nghiệp tin yêu, quý mến. Luôn say mê với công nghệ và không ngừng học hỏi, các anh tích cực trau dồi kiến thức chuyên môn phục vụ công việc và mong muốn hỗ trợ thêm cho đồng nghiệp nhằm nâng cao hiệu suất làm việc của đơn vị, duy trì được các chỉ tiêu sản xuất đã đề ra.

  Xem thêm

 • Chuyện về những người phụ nữ đam mê con số

  Chuyện về những người phụ nữ đam mê con số11:14 27/09/2021

  Kế toán là một bộ phận quan trọng trong doanh nghiệp để kiểm soát và lưu chuyển dòng tiền được ổn định, đồng thời hỗ trợ đưa ra các quyết định kinh doanh chính xác. Do vậy, các doanh nghiệp luôn chú trọng phát triển nghiệp vụ bộ phận này và Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

  Xem thêm

 • Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả: Cần có chế tài nghiêm khắc hơn để xử lý hàng giả

  Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả: Cần có chế tài nghiêm khắc hơn để xử lý hàng giả18:10 22/09/2021

  Ai cũng biết, gánh chịu hậu quả đầu tiên và nặng nề nhất đối với vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, xâm phạm sở hữu trí tuệ chính là quyền lợi của người tiêu dùng và uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường vẫn còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp, một phần có nguyên nhân bất cập từ hệ thống luật pháp trong lĩnh vực phòng chống hàng giả, hàng nhái, gây nhiều khó khăn, vướng mắc cho chính doanh nghiệp trong “cuộc chiến” này - Ghi nhận của Phóng viên Chuyên đề An ninh Hải Phòng tại một số doanh nghiệp…

  Xem thêm

 • Sản phẩm ống nhựa Tiền Phong bảo đảm độ an toàn và sự tin cậy cho mọi công trình

  Sản phẩm ống nhựa Tiền Phong bảo đảm độ an toàn và sự tin cậy cho mọi công trình 15:59 30/08/2021

  Thương hiệu ống Nhựa Tiền Phong hiện đang là thương hiệu được khách hàng trong và và ngoài nước tin tưởng lựa chọn sử dụng, với chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao về độ bền, chịu lực, chịu nhiệt tốt, và đáp ứng tuân thủ tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Bên cạnh đó, sự đa dạng về chủng loại cũng như liên tục nghiên cứu đưa ra những sản phẩm mới theo xu hướng thị trường đã đáp ứng được yêu cầu, điều kiện, thiết kế của mọi công trình.

  Xem thêm

 • Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả: Người tiêu dùng phải là “mắt xích” quan trọng

  Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả: Người tiêu dùng phải là “mắt xích” quan trọng 07:57 16/08/2021

  Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang len lỏi vào đời sống xã hội bằng nhiều con đường và ngày càng trở nên tinh vi. Điều này không chỉ xâm phạm nghiêm trọng đến quyền lợi người tiêu dùng mà còn làm tổn hại đến uy tín, lợi nhuận của các nhà sản xuất, kinh doanh chân chính và có trách nhiệm với xã hội…

  Xem thêm

 • Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả - góc nhìn từ doanh nghiệp

  Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả - góc nhìn từ doanh nghiệp10:49 12/08/2021

  Doanh nghiệp là một trong những đối tượng chịu tác động, ảnh hưởng trực tiếp bởi hậu quả của nạn sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, xâm phạm sở hữu trí tuệ gây ra. Do đó, điều dễ hiểu là có không ít doanh nghiệp đã quan tâm đầu tư nhân lực, vật lực, tích cực phối hợp với cơ quan chức năng để ngăn chặn, đẩy lùi vấn nạn này. Phóng viên Chuyên đề An ninh Hải Phòng đã có cuộc phỏng vấn ông Chu Văn Phương - Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong xung quanh công tác phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn nạn sản xuất, buôn bán hàng giả, hành nhái…

  Xem thêm

 • Đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái-Trách nhiệm chung của cả cộng đồng

  Đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái-Trách nhiệm chung của cả cộng đồng15:12 09/08/2021

  Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng lưu thông trên thị trường làm ảnh hưởng đến lợi ích chính đáng, sức khoẻ, tài sản của người tiêu dùng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, doanh thu của các nhà sản xuất, kinh doanh chân chính… Vậy thực trạng vấn nạn này như thế nào? Lực lượng chức năng đã có những giải pháp gì để kiểm soát, tiến tới đẩy lùi nạn hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng ra khỏi thị trường hàng hoá Hải Phòng… Xung quanh vấn đề này, phóng viên Chuyên đề An ninh Hải Phòng đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Thượng tá Nguyễn Trọng Hiền - Trưởng phòng Cảnh sát ĐTTP về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (Cảnh sát Kinh tế), CATP.

  Xem thêm

 • Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả - Đề cao quyền lợi của người tiêu dùng

 • Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả: Giải pháp phòng chống hàng giả - nhìn từ góc độ pháp lý

 • Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả

  Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả17:11 04/08/2021

  Hàng giả, hàng nhái xưa nay vốn là một vấn nạn đối với nền kinh tế. Để giải quyết vấn nạn này, các cấp các ngành đã vào cuộc, chỉ đạo, điều hành quyết liệt, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đã hết sức nỗ lực cố gắng; công tác phòng chống sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng, vi phạm sở hữu trí tuệ trên địa bàn thành phố được triển khai đồng bộ, bài bản, nhưng cuộc chiến chống hàng giả vẫn còn hết sức cam go, đầy khó khăn và thách thức. 6 tháng đầu năm 2021, tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại, gây nhiều ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội đất nước và thành phố, nạn hàng giả vẫn có chiều hướng gia tăng, bởi vậy cần phải có những giải pháp hết sức quyết liệt, song hành với công cuộc chống dịch Covid-19.

  Xem thêm

 • Nhựa Tiền Phong vững vàng vị thế tiên phong trong đại dịch Covid-19

  Nhựa Tiền Phong vững vàng vị thế tiên phong trong đại dịch Covid-1919:25 29/07/2021

  Đại dịch Covid-19 đã kéo sang năm thứ hai, đặc biệt đợt dịch lần thứ 4 dâng cao gây ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động sản xuất- kinh doanh của các doanh nghiệp cả nước nói chung và tại Hải Phòng nói riêng. Trước những khó khăn đó, bằng sự nỗ lực bền bỉ, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong) vẫn vững vàng vị thế tiên phong của một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Nhựa xây dựng Việt Nam.

  Xem thêm

 • Phiên tòa xét xử vụ buôn bán hàng giả ống nhựa Thiếu Niên Tiền Phong tại tỉnh Hà Nam - Bốn bị cáo lĩnh án 126 tháng tù

 • Điện Lực Hải Phòng: Khuyến cáo sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong mùa nắng nóng

  Điện Lực Hải Phòng: Khuyến cáo sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong mùa nắng nóng15:16 19/06/2021

  Hiện nay, Hải Phòng cũng đang bắt đầu bước vào giai đoạn thời tiết nắng nóng đợt thứ 2, mức tiêu thụ điện ngày 17-6-2021 ghi nhận gần bằng đợt 1 (từ ngày 31-5 đến ngày 04-6-2021). Công suất đỉnh 1.392 MW, sản lượng 27,9 triệu kWh tăng 18,3% so với cùng kỳ năm 2020. Nắng nóng gay gắt, nhu cầu sử dụng điện tăng cao dẫn tới một số lộ đường dây bị quá tải cục bộ có nguy cơ đe dọa sự cố có thể gây mất điện một số khu vực.

  Xem thêm

 • Nhựa Tiền Phong: Phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội

  Nhựa Tiền Phong: Phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội13:20 12/06/2021

  Phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội là tôn chỉ trong triết lý kinh doanh của Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong) trong hơn 61 năm xây dựng và trưởng thành. Lúc thuận lợi hay khó khăn, Nhựa Tiền Phong vẫn luôn quan tâm và đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là những chương trình dành cho thanh thiếu nhi - những thế hệ tương lai của Đất nước.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip


 

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông