• Công ty CP Nhựa Tiền Phong: Lấy chủ đề “Tiên phong xanh” cho giai đoạn mới

  Công ty CP Nhựa Tiền Phong: Lấy chủ đề “Tiên phong xanh” cho giai đoạn mới17:11 17/01/2021

  Chiều 16-1, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021. Tới dự có ông Trần Quang Huy-Uỷ viên Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam.

  Xem thêm

 • Nhận biết bột giặt chính hãng do công ty TNHH Vico sản xuất

  Nhận biết bột giặt chính hãng do công ty TNHH Vico sản xuất08:27 11/06/2018

  Công ty TNHH Vico là một trong những doanh nghiệp hàng đầu sản xuất và phân phối bột giặt ở Việt Nam hiện nay, với các dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng như: Bột giặt Vì Dân; bột giặt Vì Dân Fresh; bột giặt Vì Dân Robot 5 sao; bột giặt V.F siêu sạch; bột giặt Vico Automatic – dành cho máy giặt…

  Xem thêm

 • Doanh nghiệp không còn đơn độc trên mặt trận chống hàng giả - hàng nhái

  Doanh nghiệp không còn đơn độc trên mặt trận chống hàng giả - hàng nhái11:22 04/06/2018

  Trong những năm gần đây, nền kinh tế nước ta tăng trưởng ổn định đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp làm ăn, kinh doanh. Không ít doanh nghiệp đã mất rất nhiều thời gian và chi phí để xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Tuy nhiên, nỗ lực này lại đang đối mặt với vấn nạn “hàng giả-hàng nhái”, là một trong những vấn đề nhức nhối hiện nay của toàn xã hội. Chính vì lẽ đó, Chính phủ đã thành lập Ban Chỉ đạo Quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (gọi tắt là Ban chỉ đạo 389 quốc gia) để chống lại vấn nạn này. Mỗi năm, trên cả nước đã phát hiện và xử lý hàng nghìn vụ buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, nhưng theo đánh giá của các chuyên gia, vấn nạn này không vì thế thuyên giảm.

  Xem thêm

 • Cần chung tay quyết liệt đẩy lùi hàng giả

  Cần chung tay quyết liệt đẩy lùi hàng giả11:16 04/06/2018

  Chất lượng hàng hóa, dịch vụ đang là lĩnh vực hết sức nóng bỏng, được toàn xã hội đặc biệt quan tâm. Tháng 5-2018, Báo An ninh Hải Phòng công bố mở chuyên mục “Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”, nhận được sự ủng hộ của các cơ quan chức năng thành phố và bạn đọc. Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND TP, Trưởng Ban chỉ đạo 389 thành phố Hải Phòng đã có bài viết về công tác chỉ đạo, điều hành của UBND TP trong trận chiến đẩy lùi vấn nạn hàng giả. Báo An ninh Hải Phòng xin trân trọng giới thiệu bài viết tới độc giả (đầu đề bài viết do Báo An ninh Hải Phòng đặt).

  Xem thêm

 • Cầu nối nhà quản lý, sản xuất, phân phối với người tiêu dùng

  Cầu nối nhà quản lý, sản xuất, phân phối với người tiêu dùng14:56 29/05/2018

  Lời tòa soạn: Hàng giả đang là một trong những vấn nạn của xã hội, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động sản xuất - kinh doanh, ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng, tước đoạt đi sinh mạng, sức khỏe con người, gây biết bao nguy hại trên nhiều lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội.

  Xem thêm

 • Công bố chuyên mục “Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” trên Báo An ninh Hải Phòng'

  Công bố chuyên mục “Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” trên Báo An ninh Hải Phòng" 18:28 28/05/2018

  Chiều 24-5, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị công bố chuyên mục “Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” trên Báo An ninh Hải Phòng và báo điện tử An ninh Hải Phòng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả tuyên truyền đấu tranh, ngăn chặn hành vi sản xuất, lưu thông hàng giả, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

  Xem thêm

 • Quảng cáo “thiên đường”, thực tế “hãi hùng”: Cần bỏ ngay cách làm du lịch chụp giựt, gian dối

  Quảng cáo “thiên đường”, thực tế “hãi hùng”: Cần bỏ ngay cách làm du lịch chụp giựt, gian dối16:04 28/05/2018

  Vụ việc du khách người Úc cùng bạn bè vừa được "trải nghiệm" một chuyến du lịch trên một con tàu được quảng cáo là sang trọng bậc nhất vịnh Hạ Long khiến họ... khiếp vía, đã làm dư luận dậy sóng trong nhiều ngày qua. Nhằm xóa ngay hình ảnh xấu từ lối làm ăn gian dối, chụp giựt, các địa phương đã có những động thái quyết liệt, kịp thời xử lý nghiêm khắc những cơ sở kinh doanh vi phạm, nỗ lực vì một hình ảnh du lịch Việt Nam đẹp hơn, thân thiện hơn với du khách trong và ngoài nước...

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip


 

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông