• Mua hàng lấy hóa đơn - nhận giải thưởng lớn

  Mua hàng lấy hóa đơn - nhận giải thưởng lớn15:23 11/10/2022

  Cục Thuế Hải Phòng đang tập trung tuyên truyền và thực hiện khẩn trương chương trình Hóa đơn may mắn”. Đây là chương trình do Tổng Cục Thuế phát động trên phạm vi toàn quốc với cơ cấu giải thưởng khá lớn nhằm khuyến khích người mua hàng nhận hóa đơn, một hình thức mua bán văn minh, lịch sự, vừa góp phần tích cực vào công tác quản lý thuế, hạn chế tới mức thấp nhất tình trạng thất thu, thất thoát thuế.

  Xem thêm

 • Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Chủ động phòng chống dịch Covid-19 để ổn định sản xuất

  Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Chủ động phòng chống dịch Covid-19 để ổn định sản xuất11:04 03/04/2020

  Dịch Covid-19 đã và đang tác động đến nhiều lĩnh vực, từ sản xuất, kinh doanh, dịch vụ đến đời sống xã hội. Có không ít doanh nghiệp đã phải tạm dừng hoạt động hoặc sản xuất cầm chừng, khiến hàng nghìn lao động phải nghỉ việc.

  Xem thêm

 • Sản phẩm mới của Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Thêm nhiều “cái được” mang tới khách hàng

  Sản phẩm mới của Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Thêm nhiều “cái được” mang tới khách hàng11:30 26/03/2020

  Với hơn 55 năm kinh nghiệm sản xuất kinh doanh trong ngành nhựa nói chung và ống nước nói riêng, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong luôn chú trọng đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến để cung cấp ra thị trường những sản phẩm ngày càng mang tính trí tuệ, tối ưu giá trị sử dụng cho khách hàng. Nhân chuẩn bị kỷ niệm 60 năm thành lập, Công ty đã tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm mới với nhiều tính năng, chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu ống khá đa dạng của thị trường. Báo An ninh Hải Phòng xin được giới thiệu tới bạn đọc sản phẩm của công ty.

  Xem thêm

 • Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Đồng lòng, quyết tâm phát triển doanh nghiệp lớn mạnh

  Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Đồng lòng, quyết tâm phát triển doanh nghiệp lớn mạnh13:28 13/03/2020

  Xác định năm 2019 là năm bản lề để hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty (5/1960- 5/2020), trong năm qua, Ban Lãnh đạo Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã tập trung thực hiện nhiều giải pháp để xây dựng doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh. Đồng thời lan toả sự quyết tâm, chung tay xây dựng, phát triển Công ty tới toàn thể CBCNV, người lao động.

  Xem thêm

 • Ông Trần Nhật Ninh-Phó Tổng Giám đốc kỹ thuật Công ty CP nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Lợi ích của chủ đầu tư và người tiêu dùng là hàng đầu

  Ông Trần Nhật Ninh-Phó Tổng Giám đốc kỹ thuật Công ty CP nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Lợi ích của chủ đầu tư và người tiêu dùng là hàng đầu17:24 08/03/2020

  Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ống và phụ tùng nhựa, Công ty CP nhựa Thiếu niên Tiền Phong luôn coi trọng việc nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật cũng như phát triển các sản phẩm mới góp phần tiết kiệm chi phí, thời gian lắp đặt, thuận tiện trong sử dụng cho cả nhà đầu tư và người tiêu dùng. Vừa qua, Công ty đã tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm mới, Báo An ninh Hải Phòng đã có cuộc trao đổi với ông Trần Nhật Ninh-Phó Tổng Giám đốc kỹ thuật xung quanh vấn đề trên.

  Xem thêm

 • Chiết nạp gas trái phép-Quả bom nổ chậm!

  Chiết nạp gas trái phép-Quả bom nổ chậm!16:36 29/12/2019

  Thời gian gần đây trên cả nước xảy ra nhiều vụ cháy nổ liên quan đến việc san chiết gas trái phép gây thiệt hại lớn về người, tài sản. Tại Hải Phòng, lực lượng Cảnh sát PCCC-CATP thường xuyên kiểm tra, hướng dẫn và cũng chưa xảy ra vụ việc nghiêm trọng nhưng nguy cơ xảy ra sự cố cháy nổ liên quan đến hoạt động trên đã và đang tiềm ẩn.

  Xem thêm

 • Chống hàng nhái - cuộc chiến của toàn xã hội

  Chống hàng nhái - cuộc chiến của toàn xã hội17:37 12/12/2019

  Thời gian qua, các lực lượng chức năng đã bắt giữ hàng loạt vụ việc sản xuất, kinh doanh hàng nhái, giả mạo các thương hiệu nổi tiếng thế giới với trị giá hàng tỷ đồng. Điều đáng nói hành vi này không chỉ xâm phạm nghiệm trọng quyền sở hữu trí tuệ khi Việt Nam ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới mà còn khiến người tiêu dùng thiệt đơn thiệt kép khi móc tiền triệu mà không được dùng hàng hiệu…

  Xem thêm

 • Làm giả sản phẩm Công ty CP Nhựa thiếu niên Tiền Phong: 6 đối tượng lĩnh án tù

  Làm giả sản phẩm Công ty CP Nhựa thiếu niên Tiền Phong: 6 đối tượng lĩnh án tù10:28 04/12/2019

  Ngày 29-11, Toà án nhân dân thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử vụ án Trần Văn Dũng, sinh 1982, ở thôn Yên Sơn, xã Lãng Công, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc cùng đồng bọn là: Hoàng Văn Hạnh, sinh 1985, ở Làng Gò, xã Yên Nguyên, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang; Phan Quốc Hanh, sinh 1980, ở thôn Hậu Xá, xã Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên; Lương Văn Lượng, sinh 1982, ở thôn Làng Giang, xã Gia Lộc, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn; Vi Văn Cầu, sinh 1992, ở thôn Làng Giang, xã Gia Lộc, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn và Nguyễn Văn Chinh, sinh 1988, ở thôn Đá Đen, xã Thắng Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ về tội sản xuất hàng giả.

  Xem thêm

 • Nhà máy tái chế sản phẩm phụ gia ngành luyện kim: Vận hành thử nghiệm các công trình xử lý chất thải rắn

  Nhà máy tái chế sản phẩm phụ gia ngành luyện kim: Vận hành thử nghiệm các công trình xử lý chất thải rắn 10:04 08/11/2019

  Công ty CP Thành Đại Phú Mỹ, đơn vị quản lý Nhà máy tái chế sản phẩm phụ gia ngành luyện kim, tại KCN Nam cầu Kiền vừa gửi văn bản tới Bộ Tài nguyên và Môi trường và sở Tài nguyên và Môi Trường về kế hoạch vận hành thử nghiệm các công trình xử lý chất thải của Dự án “Nhà máy tái chế sản phẩm phụ gia ngành luyện kim” để sớm đưa nhà máy vào hoạt động.

  Xem thêm

 • Gas Petrolimex: Hiểu đúng, hiểu đủ để phục vụ khách hàng tốt hơn

  Gas Petrolimex: Hiểu đúng, hiểu đủ để phục vụ khách hàng tốt hơn15:24 23/09/2019

  Nhằm cập nhật, trang bị đầy đủ những kiến thức về chuyên môn, kỹ thuật, kinh doanh đến những người trực tiếp kinh doanh mặt hàng gas, từ đầu năm đến nay, Công ty TNHH gas Petrolimex Hải Phòng đã phối hợp với các tổng đại lý thành viên, đại lý ngoài ngành và khách hàng trực tiếp mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tới hàng trăm cán bộ quản lý, nhân viên kinh doanh.

  Xem thêm

 • Bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh gas cho hơn 40 CBCNV

  Bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh gas cho hơn 40 CBCNV09:22 20/09/2019

  Sáng 19-9, tại Nghệ An, Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng đã tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh gas Petrolimex cho hơn 40 cán bộ, công nhân viên của Công ty xăng dầu Nghệ An.

  Xem thêm

 • Cẩn trọng với bánh trung thu siêu rẻ

  Cẩn trọng với bánh trung thu siêu rẻ14:53 28/08/2019

  Thời điểm từ nay đến Tết trung thu không còn nhiều, tại nhiều cửa hàng, trung tâm thương mai và trên nhiều tuyến phố của Hải Phòng đã xuất hiện các quầy bánh Trung thu. Tuy nhiên bên cạnh những sản phẩm chính hãng thì nguy cơ không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm về loại bánh handmade và bánh trung thu siêu rẻ luôn hiện hữu...

  Xem thêm

 • Gas Petrolimex: Đáp ứng yêu cầu của khách hàng “khó tính”

  Gas Petrolimex: Đáp ứng yêu cầu của khách hàng “khó tính”08:43 19/08/2019

  Là đơn vị kinh doanh khí hoá lỏng (LPG) đầu tiên tại khu vực phía Bắc, sau 25 năm không ngừng xây dựng, phát triển, hiện gas Petrolimex đã có hệ thống phân phối trải dài cả nước, cung cấp sản phẩm LPG an toàn cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình. Đặc biệt, trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0, công ty tiếp tục nỗ lực tiếp cận, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của những khách hàng “khó tính”, từ đó khẳng định uy tín, thương hiệu gas Petrolimex.

  Xem thêm

 • Công ty Xăng dầu khu vực III Hải Phòng: Khẳng định vị thế và thương hiệu hàng đầu

  Công ty Xăng dầu khu vực III Hải Phòng: Khẳng định vị thế và thương hiệu hàng đầu16:18 09/07/2019

  Thông tin từ Công ty xăng dầu khu vực III cho biết, đơn vị vừa được chọn là đối tác cung cấp nhiên liệu cho Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast - nhà máy ô tô đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chu trình sản xuất hoàn thiện, đồng bộ và tự động hóa cao hàng đầu quốc tế.

  Xem thêm

 • Nỗ lực trong chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả

  Nỗ lực trong chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả16:28 18/06/2019

  Địa bàn phức tạp, các phương tiện chuyên dụng cho công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả còn thiếu và yếu, kinh phí hoạt động còn hạn hẹp trong khi các đối tượng vi phạm hoạt động ngày càng tinh vi, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Đó là những khó khăn mà các ngành, lực lượng chức năng thành viên Ban Chỉ đạo (BCĐ) 389 Hải Phòng đang phải đối mặt trong thời gian qua. Tuy nhiên, vượt lên những vất vả ấy, các lực lượng ngày đêm đang căng mình trong công tác kiểm tra, kiểm soát, nỗ lực trong chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng kém chất lượng để bảo vệ người tiêu dùng…

  Xem thêm

 • Đưa thương hiệu Nhựa Tiền Phong đến vùng cao

  Đưa thương hiệu Nhựa Tiền Phong đến vùng cao11:25 05/06/2019

  Trong hai ngày 28 và 29-5, Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong có nhiều hoạt động thiện nguyện tại huyện Quang Bình, Tỉnh Hà Giang trong chương trình “Cầu nối yêu thương”. Tại tỉnh Hà Giang, Công ty Nhựa Tiền Phong đã tổ chức khởi công cây cầu dân sinh bản Nhiệt trên địa bàn thôn Thượng, xã Bằng Lang, huyện Quang Bình và tổ chức chương trình “Ngày vui của em” cho các em học sinh tại điểm trường mầm non, tiểu học thôn Thượng, xã Bằng Lang đồng thời trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi và quà tặng 20 hộ nghèo trên địa bàn xã. Đây là hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội cũng như đưa thương hiệu Nhựa Tiền Phong đến với những tỉnh vùng cao, vùng sâu trên địa bàn cả nước.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip


 

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông