Bế mạc và trao Giải thi đấu bộ môn Taekwondo trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao Hải Phòng lần thứ 9 năm 2021

22:26 26/12/2021

Sáng 26-12, Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng tổ chức trao giải Taekwondo trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao Hải Phòng lần thứ 9 năm 2021.
Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc

Giải thi đấu bộ môn Taekwondo trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao Hải Phòng lần thứ 9 năm 2021 thu hút hơn 100 vận động viên của 10 đơn vị tham gia thuộc các quận, huyện: Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân, Kiến An, Tiên Lãng, Thủy Nguyên, An Dương, Vĩnh Bảo, Kiến Thụy và Cát Hải.

Giải đấu gồm các nội dung thi đấu: Đối kháng cá nhân nữ các hạng cân, đồng đội nữ; đối kháng cá nhân nam, đồng đội nam; Nội dung quyền ở các nội dung cá nhân nam, cá nhân nữ, đội nam nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ.

Kết thúc giải thi đấu, ban tổ chức (BTC) đã trao giải ở các nội dung thi đấu đối với Giải cá nhân ở các hạng cân khác nhau và giải đồng đội nam nữ.

Trong đó, giành vị trí Nhất toàn đoàn với 6HCV, 4 HCB và 3 HCĐ là quận Ngô Quyền; xếp thứ 2 là quận Hồng Bàng với 6 HCV, 3HCB; xếp thứ 3 là huyện Thủy Nguyên với 5 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, quá trình giải đấu BTC khuyến cáo các đoàn tham dự và các vận động viên thực hiện nghiêm túc khuyến cáo của Bộ Y tế và UBND thành phố về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đánh giá của BTC, Giải được tổ chức lần này đã quy tụ các cầu thủ có kỹ thuật chuyên môn cao; các đơn vị, vận động viên đã có sự chuẩn bị chu đáo trong thi đấu, qua đây đã góp phần vào sự thành công của giải. Sau khi kết thúc Giải, BTC sẽ tuyển chọn ra các vận động viên xuất sắc để tham gia thi đấu các mùa giải lớn trong thời gian tới.

 VŨ DUYÊN

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông