Bệnh viện An Lão đón nhận huân chương Lao động hạng nhất

18:47 08/05/2009

Sáng 6-5, bệnh viên đa khoa huyện An Lão đã long trọng tổ chức lễ kỷniệm 50 năm ngày thành lập, đón nhận huân chương Lao động hạng nhất vàcông bố quyết định nâng bệnh viện lên hạng 2.

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa An Lão
Ứng dụng công nghệ hiện đại trong khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa An Lão

Được thành lập từ năm 1959, với cơ sở vật chất kỹ thuật ban đầu nghèo nàn, đến nay sau 50 năm bệnh viện đã không ngừng phát triển một cách toàn diện. Hiện bệnh viện có 2 cơ sở khám chữa bệnh tại thị trấn An Lão và xã Mỹ Đức, 30 bác sỹ cùng đội ngũ trên 100 cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, 160 giường bệnh, cơ sở thiết bị hiện đại đáp ứng ngày càng cao nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Riêng trong quý I-2009 vừa qua số người đến khám bệnh đạt 168%, điều trị nội tru đạt 233%, công suất giương bệnh đạt 130%...

Nhân dịp này, bệnh viện vinh dự được nhận huân chương Lao động hạng nhất, bác sỹ Các Văn Tiềm - Giám đốc bệnh viện được nhận huân chương Lao động hạng ba, hai tập thể và cá nhân nhận bằng khen của Thủ tướng, và nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ y tế, UBND TP, UBND huyện An Lão… cho các tập thể và cá nhân xuất sắc khác.

MINH THẮNG


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông