Bí thư Thành uỷ tiếp Đảng cộng sản Liên bang Nga

14:54 03/02/2010

Sáng 2-2, ông Nguyễn Văn Thuận, UVTW Đảng, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố tiếp và làm việc với đoànđại biểu cấp cao Đảng cộng sản Liên bang Nga do ông L. Kalashnikob, Uỷ viên Bộ Chính trị, Ủy viên Đoàn Chủ tịch TW Đảng Cộng sản Liên bang Nga dẫn đầu.

Ông L. Kalashnikob trao quà lưu niệm cho Bí thư Thành uỷ
Ông L. Kalashnikob trao quà lưu niệm cho Bí thư Thành uỷ

Tại buổi làm việc, các ông Nguyễn Văn Thuận và L. Kalashnikob đã ôn lại truyền thống tốt đẹp, mối quan hệ hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau giữa Đảng Cộng sản và nhân dân Việt Nam với Đảng Cộng sản và nhân dân Liên Xô trước đây và bày tỏ sự vui mừng trước bước phát triển giữa Việt Nam và Liên bang Nga ngày nay. Các ông nhấn mạnh cần tăng cường hơn nữa sự hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động giữa hai Đảng và nhân dân hai nước.

Trong không khí thân mật và tình cảm nồng ấm, hai bên cam kết sẽ làm hết sức mình thúc đẩy tình đoàn kết hữu nghị và hợp tác giữa thành phố Hải Phòng với các tỉnh, thành phố của Liên bang Nga, nhất là các địa phương kết nghĩa với Hải Phòng; giữa Đảng bộ Hải Phòng với các Đảng bộ Đảng Cộng sản Liên bang Nga...


TRẦN PHƯƠNG


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông