Biểu dương giáo viên dạy giỏi TCCN toàn quốc năm 2009

16:06 22/09/2009

Chiều 21-9, Sở GD-ĐT tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2008-2009, biểu dương giáo viên dạy giỏi trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) toàn quốc năm 2009 và triển khai nhiệm vụ giáo dục chuyên nghiệp năm học 2009-2010 ngành học giáo dục chuyên nghiệp.

Giám đốc Sở GD-ĐT trao bằng khen của Bộ GD-ĐT, UBND TP cho các giáo viên đạt giải GVDG TCCN năm 2009
Giám đốc Sở GD-ĐT trao bằng khen của Bộ GD-ĐT, UBND TP cho các giáo viên đạt giải GVDG TCCN năm 2009

Năm học vừa qua, ngành học giáo dục chuyên nghiệp tiếp tục đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi. Mạng lưới trường ổn định, CSVC được tăng cường, nội dung chương trình tiếp tục được cải tiến cho phù hợp với thực tế, các ngành nghề đào tạo được mở thêm góp phần thu hút học sinh và đáp ứng nhu cầu xã hội. Đặc biệt, trong công tác xây dựng đội ngũ, có 8 giáo viên được chọn cử tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN toàn quốc lần thứ 8 năm 2009 tại Thanh Hóa thì cả 8 giáo viên đều được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia, trong đó có 2 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 1 giải khuyến khích. Với thành tích này, đoàn Hải Phòng tiếp tục xếp trong tốp đầu cả nước.

Để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2009-2010, ngành học giáo dục chuyên nghiệp đã đề ra 5 nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp để thực hiện đó là: Tiếp tục thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các cuộc vận động của Bộ GD-ĐT phát động; tăng cường củng cố, phát triển các trường TCCN và quy mô đào tạo TCCN; nâng cao chất lượng đào tạo; đẩy mạnh công tác quản lý HSSV; đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý, công tác thi đua khen thưởng và thanh kiểm tra trong giáo dục chuyên nghiệp.

8 giáo viên đoạt giải trong hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN toàn quốc lần thứ 8 năm 2009 được Bộ GD-ĐT, UBND thành phố tặng bằng khen. Nhân dịp này, Công đoàn ngành GD-ĐT Hải Phòng cũng tặng giấy khen cho các giáo viên đoạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi TCCN năm 2009.QT


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích