Các dự án trọng điểm 2010 tăng tốc với thời gian

15:09 03/03/2010

Sáng 2-3, Phó chủ tịch UBND thành phố Hoàng Văn Kể chủ trì cuộc họp với các sở, ngành thành phố, các chủ đầu tư, các địa phương liên quan kiểm điểm tình hình thực hiện và trực tiếp giải quyết khó khăn, vướng mắc nhằm đẩy nhanh tiến độ một số dự án, công trình trọng điểm chào mừng các ngày lễ lớn năm 2010 và kỷ niệm 55 năm ngày Hải Phòng giải phóng (13-5-1955 * 13-5-2010).

Phối cảnh khu đô thị VSIP
Phối cảnh khu đô thị VSIP

Trên cơ sở báo cáo của chủ đầu tư và địa phương về tiến độ, những vướng mắc, kiến nghị và ý kiến tham mưu, đề xuất của các sở, ngành, cơ quan, đơn vị liên quan, Phó chủ tịch UBND thành phố Hoàng Văn Kể đã trực tiếp chỉ đạo các phương án giải quyết các khó khăn, vướng mắc liên quan đến thủ tục đầu tư, công tác quy hoạch, đền bù GPMB, điều chỉnh quy mô và tổng dự toán, các hạng mục bổ sung... cho từng dự án, công trình cụ thể, hết sức chi tiết.

Đáng chú ý là các giải pháp, biện pháp, phương án tháo gỡ các vướng mắc về quy hoạch, đất đai cho dự án như: tượng đài chiến thắng Cát Bi, trạm điện Nhà máy luyện phôi thép Sông Đà, trạm điện Cát Hải, cơ sở 2 Bệnh viện Việt Tiệp, khu tưởng niệm các vua Mạc; điều chỉnh, bổ sung một số hạng mục, tổng dự toán đối với các dự án Trung tâm dưỡng sinh và phục hồi sức khoẻ cán bộ, tháp Tường Long, khu tưởng niệm và đền thờ Tôn Đức Thắng, khu đào tạo và nghiên cứu Trường đại học y Hải Phòng...

Các chủ đầu tư đều cam kết chủ động phối hợp với các sở, ban, ngành thành phố liên quan khẩn trương khai thông những vướng mắc, chạy đua với thời gian đảm bảo sẽ tô chức lễ khởi công và khánh thành các dự án, công trình trọng điểm theo đung kế hoạch thành phố giao.


TRẦN PHƯƠNG


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông