CATP kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng

16:37 01/02/2010

Sáng 29-1, Đảng uỷ - Giám đốc công an thành phố tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3-2-1930 * 3-2-2010).

Thiếu tướng Trần Bá Thiều trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại Lễ kỷ niệm
Thiếu tướng Trần Bá Thiều trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại Lễ kỷ niệm

Tại lễ kỷ niệm, thiếu tướng Trần Bá Thiều - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc CATP trình bày đã khẳng định: Đảng cộng sản Việt Nam được thành lập đã đánh dấu bước ngoặt vĩ đại của cách mạng Việt nam, lãnh đạo nhân dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, với Cách mạng tháng Tám thành công mở ra một kỷ nguyên mới, một thời đại mới - thời đại Hồ Chí Minh và đó là cuộc cách mạng giải phóng dân tộc điển hình của thế kỷ 20.

Hải Phòng là nơi tiếp nhận sớm nhất chủ nghĩa Mác - Lê nin, 80 năm qua dưới ánh sáng các Nghị quyết của Đảng, Đảng bộ thành phố Hải Phòng  đã lãnh đạo quân và dân thành phố giành nhiều thắng lợi vẻ vang, cùng cả nước đánh thắng hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, góp phần vào thắng lợi chung của toàn dân tộc, xứng đáng với truyền thống “Trung dũng - Quyết thắng” được Đảng, Bác Hồ tặng thưởng nhiều danh hiệu, nhiều phần thưởng cao quý.

Là một bộ phận của Đảng bộ Hải Phòng, từ khi thành lập đến nay, Đảng bộ CATP không ngừng trưởng thành vững vàng về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lực lượng xung kích trong bảo vệ ANTT, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ tài sản nhà nước và nhân dân.

Luôn phát huy truyền thống “CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, trong giai đoạn cách mạng hiện nay, Đảng bộ CATP không ngừng chăm lo xây dựng Đảng, XDLL ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại; nội bộ thống nhất, trong sạch, vững mạnh, có sức chiến đấu cao, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ ANTT, tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển KTXH của thành phố trong thời kỳ CNH - HĐH, hội nhập quốc tế, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, của nhân dân. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Thành uỷ đã tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 10 đảng viên thuộc Đảng bộ CATP.


NGỌC PHÚC


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích