10:12 06/06/2022 Sáng 6-6, Công an quận Lê Chân tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an thành phố về thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2022.
Dự lễ công bố có các đồng chí: Thượng tá Trần Đình An, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an quận Lê Chân; đại diện Phòng Tổ chức cán bộ CATP và các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Công an quận; chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Công an các phường trực thuộc Công an quận Lê Chân.
Theo các Quyết định của Giám đốc CATP, đợt này Công an quận Lê Chân có 141 đồng chí được thăng cấp, nâng lương sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ và chuyên môn kỹ thuật.
Phát biểu chỉ đạo tại lễ công bố, Thượng tá Trần Đình An, Trưởng Công an quận Lê Chân thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Công an quận chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương đợt này.
Đồng chí nhấn mạnh, đây là sự ghi nhận, đánh giá của Đảng, ngành Công an đối với những nỗ lực, đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ, xây dựng lực lượng CAND; là niềm vinh dự, tự hào của từng đồng chí và của toàn thể đơn vị. Có được kết quả này là cả quá trình tu dưỡng, rèn luyện, học tập, phấn đấu không ngừng nghỉ của từng CBCS trong suốt những năm qua.
Cùng với đó, đồng chí Trưởng Công an quận đề nghị thời gian tới các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương đợt này cần tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đạt được tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
Thái Bình
15:41 07/02/2023
Phạt “nguội” lái xe ô tô đi ngược chiều tại ngã tư Quốc lộ 5 - Tôn Đức Thắng
Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 liên tiếp phối hợp bắt giữ ngà voi nhập lậu
21 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc bị Phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ
64 đô vật đến từ 13 đoàn trong cả nước tham gia tranh tài tại Hội vật dân tộc thời Mạc lần thứ 2
Độc đáo phiên chợ cầu may cả năm chỉ họp một lần ở Hải Phòng
Chợ hoa, cây cảnh đường Lê Hồng Phong rực rỡ hương xuân sắc Tết
Giữ vững thế chủ động chiến lược về an ninh, trật tự để phát triển đất nước