Đỗ Thị Thanh Thảo đứng đầu danh sách 10 VĐV thể thao tiêu biểu Hải Phòng năm 2021

14:45 30/12/2021

Sáng 31-12, Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng tổ chức bầu chọn vận động viên (VĐV) thể thao tiêu biểu và đề cử VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc Hải Phòng lần thứ 28, năm 2021.
Các phóng viên thể thao thuộc các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn thành phố tham gia bầu chọn

Tham gia bầu chọn là các phóng viên thể thao thuộc các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn thành phố.

Có 16 VĐV trong danh sách bầu chọn VĐV thể thao tiêu biểu thành phố Hải Phòng lần thứ 28 năm 2021 đến từ các môn: điền kinh, Judo, Bơi, đua thuyền, cử tạ, nhảy cầu, vật, boxing, pencak silat, cờ vua và 1 VĐV thể thao người khuyết tật được đề cử là Vũ Đình Quý

Qua quá trình đánh giá, bầu chọn, VĐV Đỗ Thị Thanh Thảo (VĐV môn Đua thuyền) đạt 82 điểm, đứng đầu trong danh sách 10 VĐV thể thao tiêu biểu, với thành tích đạt được trong năm vừa qua: 2 HCV cá nhân, 2 HCĐ đồng đội giải Đua thuyền Canoeing vô địch toàn quốc; 2 HCV cá nhân, 1 HCB cá nhân, 2 HCĐ đồng đội giải Đua thuyền Canoeing Vô địch các CLB toàn quốc.

Phó Giám đốc Sở văn hóa và Thể thao Phạm Thị Tô Trang phát biểu tại Hội nghị

Xếp thứ 2 là VĐV Vũ Đức Anh (môn điền kinh) với 74 điểm, xếp thứ 3 là VĐV Hoàng Thị Hường (môn đua thuyền) với 59 điểm. Tiếp theo là các VĐV: Nguyễn Tùng Dương (môn nhảy cầu), Ngô Thị Quyên (môn cử tạ), Tạ Văn Thị (môn Boxing), Hoàng Văn Nam (môn Vật), Vũ Ngọc Sơn (môn Judo), Tạ Minh Hiếu (môn bơi), Mạc Thị Huyền (môn cử tạ).

Cuộc bầu chọn nhằm tìm ra những VĐV thể thao xuất sắc nhất để kịp thời biểu dương, tôn vinh các cá nhân đã góp phần vào thành tích chung của thể thao Hải Phòng năm 2021.

Đồng thời tạo động lực cho các VĐV tích cực rèn luyện nâng cao chuyên môn và bản lĩnh thi đấu, vươn lên giành thành tích cao. Cuộc bầu chọn góp phần cổ vũ, tuyên truyền đến các cơ quan, doanh nghiệp cũng như toàn xã hội quan tâm đầu tư, chăm sóc, động viên các VĐV thi đấu mang vinh quang về cho thành phố và đất nước.

VŨ DUYÊN

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông