.

Ngã từ tầng 3 trường tiểu học, bé trai nhập viện cấp cứu

Thứ Bảy, 25/02/2017, 08:25 [GMT+7]
.
Học sinh Đ.G.H., lớp 4D, trường Tiểu học Nguyễn Trãi (Hà Đông - Hà Nội) bị rơi từ tầng 3 xuống đất trong khi cố với quả cầu bị mắc trên mái che của trường.
 
 Trường tiểu học Nguyễn Trãi, nơi xảy ra sự việc học sinh rơi từ tầng 3 xuống
Trường tiểu học Nguyễn Trãi, nơi xảy ra sự việc học sinh rơi từ tầng 3 xuống
Theo thông tin từ Phòng GD-ĐT quận Hà Đông, vào khoảng 9h35 phút sáng ngày 23/2, học sinh Đ.G.H., lớp 4D, trường Tiểu học Nguyễn Trãi (Hà Đông - Hà Nội) bị rơi từ tầng 3 xuống đất trong khi cố với quả cầu bị mắc trên mái che.
 
Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã nhanh chóng đưa cháu H. vào Bệnh viện Quân y 103 để cấp cứu.
 
Phòng GD-ĐT quận Hà Đông cho biết, hiện Phòng cũng gặp mặt bác sỹ bệnh viện nhờ tập trung cấp cứu cho cháu H. Bên cạnh đó, Phòng GD-ĐT cũng chỉ đạo nhà trường làm thủ tục nhập viện, chế độ bảo hiểm, đóng góp mọi chi phí điều trị cho cháu; yêu cầu phân công giáo viên túc trực tại bệnh viện để động viên gia đình và hỗ trợ thêm với các bác sỹ tại bệnh viện trong suốt quá trình cấp cứu.
 
 Học sinh bị ngã tại lan can trước lớp học
Học sinh bị ngã tại lan can trước lớp học
Theo cô Bùi Minh Thu, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Trãi (Hà Đông - Hà Nội), tại lan can trước lớp học, nơi xảy ra tai nạn đã được hàn hàng rào sắt bảo vệ rất cao và chắc chắn. Được biết nhà trường đã hàn khung sắt cao này nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh.
 
Theo cô Thu, hiện tại, học sinh Đ.G.H. đã qua cơn nguy kịch. Từ khi xảy ra sự việc, lãnh đạo nhà trường luôn có mặt ở bệnh viện để hỗ trợ gia đình cháu chăm sóc, điều trị cho cháu.
 
Theo Diệu Thu (Dân Việt)
;
.
.
Bình luận
.
.
.
.
.