15:22 08/10/2009 Tập trung cho Giải bóng đá quốc tế TP. HCM và vòng loại AsianCup, HLV Calisto chỉ gọi có 20 tuyển thủ. Không thể “phân thân”, HLVCalisto phải trao quyền điều hành ĐTQG cho trợ lý Lê Huỳnh Đức, Văn Sỹvà Văn Phụng để tập trung toàn lực lo cho ĐT U23 chuẩn bịcho Sea Games 25.
Tập trung cho Giải bóng đá quốc tế TP. HCM và vòng loại AsianCup, HLV Calisto chỉ gọi có 20 tuyển thủ. Không thể “phân thân”, HLVCalisto phải trao quyền điều hành ĐTQG cho trợ lý Lê Huỳnh Đức, Văn Sỹvà Văn Phụng để tập trung toàn lực lo cho ĐT U23 chuẩn bịcho Sea Games 25.
Trong những ngày đầu tiếp nhận đội, HLV Lê Huỳnh Đức tập trung nhiều vào việc nâng cao thể lực cho các tuyển thủ. Bởi sau hơn một tháng nghỉ ngơi khi V. League kết thúc đa số các cầu thủ đều chưa thích nghi được với cường độ luyện tập cao do thể lực giảm sút. |
08:33 13/08/2022
08:33 13/08/2022
Công an quận Lê Chân: Bắt giữ đối tượng gây ra nhiều vụ cướp giật dây chuyền vàng trên phố
CATP xuất quân tham gia vòng chung kết Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND khu vực phía Bắc
17 câu lạc bộ Lân Sư Rồng tranh tài tại Giải vô địch quốc gia năm 2022 tổ chức ở Hải Phòng
Người dân Hải Phòng tới sân Lạch Tray mở hội ăn mừng chức vô địch SEA Games 31 của U23 Việt Nam
Công trình trăm tuổi trở thành địa điểm check-in mới của giới trẻ Hải Phòng
Người dân thành phố Cảng đổ ra đường mừng chiến thắng của U23 Việt Nam
Trường Tiểu học Nguyễn Trãi (quận Hồng Bàng): Tổ chức Chuyên đề Đội cấp thành phố