Gặp mặt đoàn đại biểu Hội khuyến học TP tham dự ĐH thi đua khuyến học toàn quốc

19:14 24/09/2009

Hôm nay, ngày 24-9, tại thủ đô Hà Nội sẽ diễn ra Đại hội thi đua khuyến học toàn quốc lần thứ 2. Tham dự đại hội, Đoàn đại biểu Hội Khuyến học Hải Phòng có 9 đại biểu được chọn từ các tổ chức hội trên địa bàn thành phố đại diện cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khuyến học trong những năm vừa qua.

Phó chủ tịch Hoàng Văn Kể đã tặng hoa, quà và chúc mừng đoàn địa biểu hội khuyến học thành phố
Phó chủ tịch Hoàng Văn Kể đã tặng hoa, quà và chúc mừng đoàn địa biểu hội khuyến học thành phố

Để động viên đoàn đại biểu trước khi lên đường đi tham dự đại hội, sáng 23-9, Phó chủ tịch UBND TP Hoàng Văn Kể, đại diện cho lãnh đạo thành phố gặp mặt thân mật với các thành viên trong đoàn. Tại buổi gặp mặt, Phó chủ tịch nhấn mạnh: Sự nghiệp GD-ĐT của thành phố trong những năm qua đạt được nhiều kết quả tốt. Đặc biệt, năm học vừa qua Hải Phòng gặt hái được nhiều thành tích trong nhiều lĩnh vực, là năm có số lượng học sinh giỏi quốc gia nhiều với chất lượng các giải cao hơn mọi năm. Tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào các trường ĐH cao và đứng trong tốp đầu cả nước… thể hiện tinh thần, truyền thống hiếu học và học giỏi của người Hải Phòng.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó chủ tịch Hoàng Văn Kể đã tặng hoa, quà, chúc đoàn tham dự đại hội thi đua khuyến học toàn quốc lần thứ hai thành công và có những đóng góp ý kiến tích cực để góp phần làm cho đại hội thành công, thúc đẩy phong trào khuyến học khuyến tài. Qua đó cũng giới thiệu được các mô hình hay, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua khuyến học của thành phố với các tỉnh, thành trong cả nước.NQT


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích