Gặp mặt kiều bào và thân nhân mừng xuân Canh Dần 2010

22:16 22/02/2010

Chiều 18-2, Sở Ngoại vụ và Hội Liên lạc Việt kiều tổ chức chương trình gặp mặt truyền thống với hơn 500 bà con kiều bào Hải Phòng và thân nhân nhân dịp mừng Xuân Canh Dần - 2010.

Lãnh đạo thành phố gặp gỡ bà con kiều bào và thân nhân bà con Việt kiều
Lãnh đạo thành phố gặp gỡ bà con kiều bào và thân nhân bà con Việt kiều

Trong không khí đầm ấm, đầy tình nghĩa đồng bào, đại diện lãnh đạo Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bộ Ngoại giao, lãnh đạo thành phố đã gửi đến bà con kiều bào Hải Phòng và thân nhân những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Thay mặt bà con kiều bào và thân nhân tham dự buổi gặp mặt, bà Bùi Thị Thu Minh, Phó chủ tịch Hội người Việt Nam ở nước ngoài tại Cộng hoà Liên bang Đức bày tỏ sự xúc động trước tình cảm nồng ấm của quê hương, đất nước giành cho những người con xa xứ và sự tin tưởng của bà con kiều bào vào công cuộc xây dựng, phát triển thành phố.

Nhân dịp này, sau khi thông báo về những thành tựu quan trọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đã đạt được trong năm 2009, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh: những thành tựu đã đạt được trong khó khăn, thách thức của năm qua đã chứng tỏ sức sống mãnh liệt của thành phố và đất nước khi gia nhập thị trường quốc tế.

Ông Nguyễn Văn Thành tin tưởng bày tỏ: với bản lĩnh chính trị và năng lực lãnh đạo của Đảng ta cùng ý chí cách mạng kiên cường, lòng quả cảm, trí thông minh, sáng tạo của giai cấp công nhân, nhân dân lao động thành phố, cũng như sự chung tay, góp sức của kiều bào ta ở nước ngoài và thân nhân, nhất định Hải Phòng sẽ sớm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, lập nhiều thành tựu xuất sắc trong năm mới - 2010.


TP


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích