Hội LHPN quận Lê Chân: Ra mắt công trình Tuyến đường hoa do phụ nữ tự quản

10:32 19/05/2020

Chiều 18-5, Hội LHPN quận Lê Chân phối hợp với Hội LHPN phường Hồ Nam tổ chức chương trình ra mắt công trình Tuyến đường hoa do phụ nữ tự quản trên địa bàn phường.

Theo đó, Hội LHPN phường Hồ Nam đã xây dựng Tuyến đường hoa dài 500m xung quanh tuyến mương Hồ lâm tường thuộc địa bàn phường.

Các cây hoa được trồng cẩn thận và chăm sóc kỹ càng

Tại đây, 25 bồn hoa với 200 cây dừa cạn và lan rủ được trồng dưới gốc các hàng liễu dọc tuyến mương, không chỉ giúp cảnh quan môi trường được khang trang, sạch đẹp mà còn giúp cho không khí được trong lành, hạn chế mức độ ô nhiễm, dịch bệnh trong mùa mưa, ẩm ướt.

Chị em hội viên phụ nữ phường Hồ Nam cẩn thận trồng hoa vào bồn

Bên cạnh đó, sự vào cuộc của các cấp Hội phụ nữ phối hợp với việc xã hội hóa của chính quyền và các tầng lớp nhân dân cũng góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng đô thị văn minh, từ đó đảm bảo công tác an sinh xã hội.

Các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành công trình tuyến đường hoa

Việc xây dựng công trình Tuyến đường hoa do phụ nữ tự quản trên địa bàn phường Hồ Nam là công trình thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Thái Bình

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha