.

Phát huy hiệu quả doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thứ Tư, 19/10/2016, 08:38 [GMT+7]
.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa phát biểu tại hội nghị

Chiều 18-10, Phó bí thư thường trực Thành uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH TP Hải Phòng Nguyễn Thị Nghĩa chủ trì hội nghị lấy ý kiến tham gia vào dự án Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Tại hội nghị, đa số ý kiến đều tán thành với sự cần thiết phải ban hành luật. Đại biểu kiến nghị Ban soạn thảo cần có quy định cụ thể trong việc hỗ trợ các hiệp hội doanh nghiệp, qua đó giúp thúc đẩy doanh nghiệp phát triển; đề nghị có quy định cụ thể về mức ưu đãi doanh nghiệp nhỏ và vừa để làm cơ sở thi hành trong thực tế; đề nghị bổ sung quy định: UBND cấp tỉnh, thành phố có trách nhiệm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa đối với việc xây dựng hạ tầng giao thông, hệ thống điện, xử lý nước thải… trong các khu, cụm công nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa nhấn mạnh đến vai trò, tầm quan trọng của dự thảo luật đối với sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung, qua đó nâng cao vị thế và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhỏ và vừa; cảm ơn và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của các đại biểu để tập hợp, phản ánh tại diễn đàn Quốc hội.

THẾ KHOA

;
.
.
Bình luận
.
.
.
.
.