Lãnh đạo thành phố họp mặt mừng xuân Canh Dần

15:06 01/02/2010

Sáng 31-1, tại Hà Nội, các đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP; Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch UBND TP; Nguyễn Ngọc Lâm, Phó bí thư Thành ủy, thay mặt lãnhđạo TP tổ chức buổi gặp mặt mừng xuân Canh Dần với các đồng chí nguyên là lãnh đạo và cán bộ công tác tại Hải Phòng hiện đang cư trú tạiHà Nội.

Bí thư thành uỷ Nguyễn Văn Thuận phát biểu tại buổi họp mặt
Bí thư thành uỷ Nguyễn Văn Thuận phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Văn Thuận thay mặt lãnh đạo thành phố đã có lời chúc mừng tốt đẹp nhất chúc Tết và chúc sức khỏe các đồng chí nguyên là lãnh đạo và cán bộ công tác tại Hải Phòng hiện đang cư trú tại Hà Nội.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Thành thông báo tới các đại biểu dự họp mặt tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2009 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển thành phố Hải Phòng năm 2010.

Đồng chí Trần Đông, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Thành ủy Hải Phòng, đại diện Ban liên lạc các đồng chí nguyên là lãnh đạo TP và cán bộ của Hải Phòng tại Hà Nội đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và nhân dân Hải Phòng tình cảm tốt đẹp của những người đã từng đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ thành phố Cảng.

Đồng thời, đồng chí đánh giá cao những thành tích mà thành phố đạt được trong năm qua, mong muốn năm 2010, Đảng bộ, quân và dân thành phố thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, phấn đấu đưa Hải Phòng trở thành thành phố đi đầu trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước thời kỳ CNH- HĐH.

Cuộc họp mặt đã diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp và cảm động.


HOÀNG LONG


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông