Nhà máy nước sạch thị trấn Tiên Lãng (Tiên Lãng) Đã khắc phục xong sự cố nước bị đục bẩn

11:39 21/09/2022

Trong quá trình triển khai hạ ngầm cáp điện, viễn thông đơn vị thi công đã đào vào hệ thống đường ống, dẫn đến một số khu vực nhà dân bị nước đục. Ngay sau đó, đơn vị quản lý đã khắc phục sự cố trên.

Những ngày vừa qua, một số hộ dân sử dụng nước của nhà máy nước sạch thị trấn Tiên Lãng (Tiên Lãng) phản ánh việc nước sinh hoạt bị đục, bẩn khi xả vòi nước, gây hoang mang, lo lắng cho người sử dụng.

Phóng viên Chuyên đề An ninh Hải Phòng đã làm việc với đơn vị quản lý nhà máy nước, ông Phạm Văn Tầm- Giám đốc Công ty CP xây dựng tổng hợp Tiên Lãng cho biết, từ đầu tháng 9 đến nay các đơn vị triển khai hạ ngầm cáp điện, viễn thông tại đường trục tỉnh lộ 354 và các khu dân cư.

Công nhân công ty tiến hành khắc phục sự cố đường ống bị vỡ khi máy xúc cuốc vào
Công nhân công ty tiến hành khắc phục sự cố đường ống bị vỡ khi máy xúc cuốc vào

Trong quá trình triển khai, máy đục và cuốc vào hệ thống đường ống của nhà máy dẫn đến nước của các hộ dân sử dụng bị đục bẩn. Khi phát hiện, đơn vị đã cho công nhân xuống khắc phục kịp thời trong ngày, nhiều trường phải xử lý mất 3 hôm mới xong. Đây là những sự cố ngoài ý muốn, do vậy công ty mong người dân thông cảm.

Nhà máy nước sạch thị trấn tiên Lãng là nhà máy duy nhất của huyện Tiên Lãng sử dụng nguồn nước ngầm. Hiện nhà máy đang cung cấp cho 4.700 hộ dân (trong đó có khoảng 90 cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn) thuộc thị trấn Tiên Lãng, thôn Pháp Xuyên (xã Bạch Đằng) và thôn Đồng Cống (xã Tiên Thanh). Sản lượng nước nhà máy đạt 55.000 m3/tháng, công suất đạt 2.100 m3/ngày, đêm. 

TRUNG KIÊN  

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích