Quận Lê Chân đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Lê Chân trong trái tim tôi”: Chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Hội thi

08:59 25/08/2019

Ngày 22-8, đồng chí Nguyễn Văn Phiệt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Lê Chân đã chủ trì làm việc với các đơn vị về công tác chuẩn bị Hội thi quận Lê Chân đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Lê Chân trong trái tim tôi”.

Theo đó, tính đến ngày 21-8, Ban tổ chức Hội thi đã nhận được hơn 600 bài thi viết với hình thức đa dạng, phong phú, nhiều bài dự thi được đóng quyển, trang trí công phu, đẹp mắt thể hiện sự nghiêm túc, trách nhiệm cao của các cá nhân tham gia. Về phần thi sân khấu hóa, Ban tổ chức đã thực hiện xong phần bốc thăm chia bảng các đội thi, xây dựng chương trình, kịch bản cho 5 đêm thi sơ khảo và đêm thi chung kết.

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Lê Chân Nguyễn Văn Phiệt phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Về cơ sở vật chất, công tác trang trí tuyên truyền cũng được các đơn vị khẩn trương hoàn thiện. Bên cạnh đó, công tác thông tin, tuyên truyền cũng được các đội thi quan tâm thực hiện bằng nhiều hình thức như: Treo băng rôn, phướn thả, thông báo chương trình hội thi trên loa truyền thanh đã góp phần lan tỏa không khí hội thi đến đông đảo nhân dân trên địa bàn quận.

Đồng chí Nguyễn Văn Phiệt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đánh giá cao sự vào cuộc nghiêm túc, trách nhiệm của các đội thi; đồng thời yêu cầu Ban tổ chức hội thi hỗ trợ tối đa về cơ sở vật chất, sân khấu, tạo điều kiện tốt nhất cho các đội tham gia tập luyện, thi đạt kết quả cao. Đồng chí cũng yêu cầu các đội dự thi tiếp tục tập luyện, đầu tư trang phục, đạo cụ, nội dung để đạt được kết quả cao nhất, góp phần vào thành công chung của hội thi.

Theo kế hoạch, vòng Sơ khảo Hội thi quận Lê Chân đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Lê Chân trong trái tim tôi” diễn ra vào các ngày từ 23/8 - 27/8, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin quận Lê Chân.

Thái Bình

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích