Thứ bảy, 22 Tháng 7, 2017 - 19:30

Kết thúc Hội thao lực lượng CAND năm 2017

Tạo: 18/05/2017 - 11:21

* Bộ Công an trao bằng khen tặng CATP Hải Phòng và 3 đơn vị    

 * Tổng cục Chính trị CAND trao bằng khen tặng Báo An ninh Hải Phòng và 14 đơn vị   

Tối 17-5, tại Nhà thi đấu trường Đại học dân lập Hải Phòng diễn ra lượt đấu cuối và lễ trao giải nội dung bóng chuyền đội mạnh. Cùng thời gian đó tại sân quần vợt Mê Linh diễn ra các trận chung kết và lễ trao giải các nội dung môn quần vợt. Đây là những môn thi đấu cuối cùng trong khuôn khổ Hội thao lực lượng CAND năm 2017.

Tới dự và trao giải có Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Đại tá Nguyễn Văn Toàn, Cục phó Cục Công tác chính trị CAND; đại tá Nguyễn Văn Sóng, Phó Giám đốc CATP và đại diện các phòng chức năng, công an các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và CATP Hải Phòng.

Trung tướng Lê Văn Đệ trao bằng khen của Bộ Công an tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Tổng cục chính trị CAND trao bằng khen tặng các tập thể có thành tích xuất sắc

Qua 6 ngày thi đấu sôi nổi, các VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp mắt. Ở môn bóng chuyền đội mạnh, có 10 đơn vị tham gia trong đó có 5 đội hạng A: CATP Hồ Chí Minh, Công an tỉnh Phú Thọ, Công an tỉnh Hải Dương, Công an tỉnh Quảng Bình và Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động. Hạng B gồm 5 đội: CATP Hải Phòng, Học viện CSND; Bộ tư lệnh cảnh vệ; Công an tỉnh Kon Tum và Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm xếp hạng để tranh ngôi vô địch.

Ở hạng B, với sức mạnh vượt trội đội bóng chuyền đến từ Học viện CSND đã giành giải nhất; Bộ Tư lệnh cảnh vệ xếp thứ nhì và CATP Hải Phòng giành giải ba. Ở hạng A, đội bóng chuyền CATP Hồ Chí Minh giành giải nhất; Công an tỉnh Quảng Bình xếp nhì và giải ba thuộc về Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động. Ngoài ra BTC cũng trao các giải cá nhân: cầu thủ xuất sắc toàn diện, chuyền hai xuất sắc, cầu thủ tấn công xuất sắc và Libero xuất sắc cho các VĐV ở cả hai hạng đấu.

BTC trao giải nhất, nhì, ba hạng A môn bóng chuyền đội mạnh

Để ghi nhận những đóng góp của BTC và CATP Hải Phòng trong công tác tổ chức, điều hành giải, Bộ Công an trao bằng khen cho 4 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc; Tổng cục Chính trị - Bộ Công an tặng bằng khen cho 15 tập thể (trong đó có báo An ninh Hải Phòng) và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, điều hành hội thao.

Các trận thi đấu bóng chuyền diễn ra sôi nổi

Tối 17-5, tại sân quần vợt Mê Linh (quận Dương Kinh) diễn ra các trận chung kết và lễ trao giải môn quần vợt trong khuôn khổ Hội thao lực lượng CAND năm 2017. Tới dự và trao giải có Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Đại tá Nguyễn Văn Toàn, Phó cục trưởng X15, Tổng cục Chính trị - Bộ Công an và Đại tá Nguyễn Văn Sóng, Phó Giám đốc CATP Hải Phòng.

Môn quần vợt tại hội thao lực lượng CAND năm 2017 có sự tham gia của 65 đoàn với 422 VĐV, cùng nhau tranh tài ở 9 nội dung. Sau 7 ngày thi đấu, những ứng viên mạnh nhất đã có mặt tại 8 trận chung kết. Mặc dù gặp bất lợi do thời tiết vì phải thi đấu ngoài trời nhưng các VĐV quyết tâm cùng BTC khắc phục khó khăn, thi đấu nhiệt tình, cống hiến, vì thành công chung của hội thao.

Kết quả chung cuộc, BTC trao giải nhất toàn đoàn cho CATP Hà Nội với thành tích 2 HCV; Công an tỉnh An Giang xếp thứ nhì với 1 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ; Tổng cục Cảnh sát xếp thứ ba với 1 HCV, 2 HCĐ. Ngoài ra, BTC cũng trao huy chương và phần thưởng ở các nội dung: đôi nam lãnh đạo không phân biệt lứa tuổi; đôi nam tuổi 18-35; 36-45 và trên 46 tuổi; đôi nữ tuổi 36-45; đôi nam nữ các lứa tuổi: 18-35, 36-45 và trên 46 tuổi. Về phía CATP Hải Phòng, VĐV Vũ Đức Vinh - Nguyễn Thị Thanh Vân ở nội dung đôi nam nữ tuổi 36-45; VĐV Đặng Đình Chiến - Nguyễn Trọng Hiền ở nội dung đôi nam trên 46 tuổi đều giành HCĐ. 

Sau 7 ngày thi đấu, Hội thao đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các mục tiêu, yêu cầu đề ra, để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi cán bộ, chiến sỹ tham dự. Qua đó tăng cường và phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, chiến sỹ lực lượng CAND, góp phần đẩy mạnh và phát triển phong trào TDTT chung của lực lượng CAND.

Công tác tổ chức, chuyên môn của hội thao đạt hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn. CATP Hải Phòng, Cục Công tác chính trị và Sở VHTTđã chủ động sáng tạo với tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phan Tuấn