.
Giải bóng đá vô địch các CLB TP Cup Báo An ninh Hải Phòng – Nhựa Tiền Phong lần thứ 15, năm 2016:

Đương kim vô địch Hồng Bàng toàn thắng

Thứ Tư, 07/12/2016, 18:12 [GMT+7]
.

 

 
 

Chiều 6-12, tại SVĐ Cảng diễn ra lượt đấu thứ 2 bảng A Giải bóng đá vô địch các CLB TP Cup Báo An ninh Hải Phòng - Nhựa Tiền Phong lần thứ 15 năm 2016. Giải đấu do Cty cổ phần Nhựa Tiền Phong là nhà tài trợ chính và Ngân hàng VietinBank chi nhánh Lê Chân đồng tài trợ.

Đương kim vô địch Hồng Bàng đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp khi vượt qua CLB mỹ phẩm Khải Thành với tỷ số 3-2. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, cầu thủ hai đội đều có những pha bóng quyết liệt khiến không khí trận đấu nóng rực. Phút 39 của hiệp 1, cầu thủ vào thay người Nguyễn Văn Hưng có pha sút bóng từ ngoài vòng cấm rất hiểm hóc mở tỷ số trận đấu đưa CLB Hồng Bàng vượt lên dân trước.

Sang hiệp 2, trận đấu trở nên hấp dẫn hơn khi các bàn thắng liên tiếp đến. CLB mỹ phẩm Khải Thành san bằng tỷ số 1-1 do công của Bùi Trung Phong với pha bứt tốc độ đầy ngoạn mục. Tuy nhiên, CLB Hồng Bàng cũng chứng minh được bản lĩnh của mình khi liên tiếp ghi hai bàn thắng do công của Văn Tuyến và Hoài Linh. Những nỗ lực của CLB mỹ phẩm Khải Thành chỉ là bàn thắng từ chấm 11 của Ngọc Anh ở phút 75.

Giành chiến thắng 3-2, CLB Hồng Bàng đã đặt một chân vào bán kết khi giành vị trí đầu bảng A với 6 điểm sau hai trận thắng. Ở trận đấu cuối tại bảng A, CLB Hồng Bàng chỉ cần giành 1 điểm là chắc xuất vào bán kết.

Trong trận đấu thứ 2 ở bảng A, CLB Hưng Phát - Thủy Nguyên đã có khởi đầu tốt khi giành chiến thắng 7-1 trước CLB Nam Thành. Nguyễn Văn Tuấn, cầu thủ mang áo số 12 của CLB Hưng Phát - Thủy Nguyên là người có hattrick đầu tiên của giải với ba bàn thắng vào lưới CLB Nam Thành ở phút 8, 16 và 48 của trận đấu. Với 2 trận thua đậm, Nam Thành là CLB đầu tiên bị loại ở vòng đấu bảng.

Chiều nay, cục diện bảng B sẽ có sự thay đổi sau lượt đấu thứ 2. CLB đang dẫn đầu bảng như Tùng Dương VLC sẽ gặp thử thách lớn khi phải đối đầu với CLB Thanh niên Lê Chân đang khát khao giành điểm. Còn Minh Vũ - Ngô Quyền có cơ hội vươn lên ngôi đầu khi chỉ phải đối đầu với CLB Nhựa Tiền Phong.

Phan Tuấn

;
.
.
Bình luận
.
.
.
.
.