.

Tặng quà, tri ân những người có đóng góp cho bóng đá

Thứ Sáu, 17/02/2017, 10:18 [GMT+7]

Sáng 15-2, ông Bùi Xuân Cơ, Phó chủ tịch Liên chi hội cựu cầu thủ Việt Nam cùng các cựu cầu thủ, HLV của bóng đá Hải Phòng qua nhiều thời kỳ đến thăm, tặng quà ông Trần Xuân, chỉ đạo viên CLB Xi măng Hải Phòng, thành viên của đội tuyển học sinh Hải Phòng năm 1957, đồng thời là một trong những người thành lập CLB cựu cầu thủ Hải Phòng.

Tại buổi gặp mặt, ông Bùi Xuân Cơ thay mặt các cựu cầu thủ tặng quà và gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới tới ông Trần Xuân nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu. Những gương mặt kỳ cựu của bóng đá Hải Phòng như: HLV Nguyễn Thành Kiểm, đội trưởng Xi-măng Hải Phòng Nguyễn Văn Phu hay Trung Dũng, Hồng Trường... đã cùng nhau ôn lại quá khứ đầy gian khó nhưng hào hùng của bóng đá Hải Phòng.

Những câu chuyện về bóng đá cứ thế tuôn trào gợi nhớ về đời sống bóng đá đầy sôi động xuyên qua hai thế kỷ.

Đây là một trong những hoạt động tri ân những người có đóng góp cho bóng đá Hải Phòng trong quá khứ, đồng thời gây dựng phong trào hoạt động của Hội cựu cầu thủ Hải Phòng.

Được thành lập năm 1988, Hội cựu cầu thủ Hải Phòng trải qua nhiều thăng trầm. Các cựu cầu thủ Hải Phòng và đại diện Liên chi hội cựu cầu thủ Việt Nam mong muốn từ hoạt động tri ân những người có đóng góp cho bóng đá Hải Phòng sẽ quy tụ và xây dựng Hội cựu cầu thủ Hải Phòng trở thành mái nhà chung của những người đam mê bóng đá, đóng góp vào sự phát triển của bóng đá phong trào và bóng đá chuyên nghiệp thành phố.

PT

;
.
.
Bình luận
.
.
.
.
.