.
Giải Vô địch vật tự do cúp Báo Hải Phòng lần thứ 25:

Sôi nổi những trận đấu đỉnh cao

Thứ Hai, 20/03/2017, 08:57 [GMT+7]

Sáng 18-3, tại Nhà thi đấu huyện Tiên Lãng diễn ra lễ khai mạc và các trận đấu giải Vô địch vật tự do thành phố cúp Báo Hải Phòng lần thứ 25, do Sở Văn hóa Thể thao (VH-TT), Báo Hải Phòng và UBND huyện Tiên Lãng phối hợp tổ chức.

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 139 VĐV nam, nữ đến từ 8 đội tuyển quận, huyện trên địa bàn thành phố, gồm các quận Ngô Quyền, Hồng Bàng, các huyện Vĩnh Bảo, Kiến Thuỵ, An Dương, An Lão, Thuỷ Nguyên và chủ nhà huyện Tiên Lãng. Các VĐV cùng nhau tranh tài ở  25 nội dung thuộc các hạng cân nam - nữ vô địch, nam - nữ trẻ, nam - nữ thiếu niên.

Trong ngày khai mạc giải, diễn ra 69 trận đấu vòng loại ở tất cả nội dung và 3 trận nội dung vật dân tộc. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt, nhiều yếu tố bất ngờ từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc, cống hiến cho khán giả những pha đánh hay, đẹp mắt.

Nét mới của giải đấu năm nay chính là việc BTC đưa nội dung vật dân tộc vào thi đấu biểu diễn. Với sự góp mặt của các tuyển thủ quốc gia, khán giả đã được xem những trận đấu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của tuyển thủ quốc gia Hoàng Văn Nam (4 lần vô địch quốc gia và 3 lần vô địch Đông Nam Á), người được phát hiện và trưởng thành từ Giải Vô địch vật tự do thành phố Cúp Báo Hải Phòng lần thứ 18, khiến khán giả rất hào hứng.

PT

;
.
.
Bình luận
.
.
.
.
.