Chủ nhật, 25 Tháng 6, 2017 - 21:04

Hải Phòng sôi động cùng cúp UEFA Champions League

Tạo: 18/04/2017 - 09:49

Tối nay (18-4), tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Tiệp, những tín đồ bóng đá sẽ được hòa mình vào “Hành trình đón cúp UEFA Champions League - Khuấy động cuộc vui bóng đá”. Đây là chuỗi sự kiện do Heineken tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội và kết thúc tại Hải Phòng.

Những người yêu bóng đá Hải Phòng lần đầu tiên được nhìn ngắm, chạm vào chiếc cúp UEFA Champions League cùng sự xuất hiện của danh thủ bóng đá Clarence Seedorf. Đặc biệt, người yêu bóng đá Hải Phòng còn được chứng kiến trận đấu bóng ngay trên sân khấu với sự tham gia của danh thủ Clarence Seedorf và các ca sỹ như Sơn Tùng M-TP, Yến Lê, Tronie & Mia và DJ King Lady cùng những màn trình diễn đỉnh cao, hòa âm ánh sáng và cuồng nhiệt của dòng nhạc EDM hiện đại.

Ngoài ra, khán giả còn trực tiếp giao lưu cùng danh thủ Clarence Seedorf, chụp ảnh và ghi lại những kỷ niệm quý giá cùng chiếc cúp huyền thoại.

Tham gia sự kiện, những khán giả may mắn còn có cơ hội đến Cardiff (Xứ Wales, Anh) để được tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc bùng nổ của trận chung kết UEFA Champions League 2017 ngay tại sân vận động Thiên niên kỉ vào tháng 6 tới.

PT