.
Gặp Á quân cuộc thi Nhân tố bí ẩn - Nhóm nhạc The Wings:

"Theo đuổi âm nhạc văn minh và chuyên nghiệp"

Thứ Năm, 05/01/2017, 19:47 [GMT+7]
.

 

Thân thiện và lịch lãm là tiêu chí hình ảnh của The Wings
Thân thiện và lịch lãm là tiêu chí hình ảnh của The Wings

Đúng như tên gọi, ba chàng trai trẻ của nhóm đã cất cánh cùng âm nhạc ở TP Hồ Chí Minh, một môi trường nghệ thuật sôi động. The Wings, Á quân cuộc thi Nhân tố bí ẩn, đang từng bước khẳng định mình trên hành trình âm nhạc chuyên nghiệp.

Âm nhạc là điểm tựa

The Wings được thành lập từ niềm đam mê chung về âm nhạc của ba thành viên người Hải Phòng, cùng học Trường đại học Hàng hải: Duy Ngọc, Vũ Thịnh và Phạm Thắng. Duy Ngọc - trưởng nhóm với giọng hát cao và khả năng chơi piano thành thạo; Vũ Thịnh sở hữu ngoại hình thư sinh và khả năng sáng tác âm nhạc; Phạm Thắng thu hút khán giả với phong cách trình diễn ấn tượng. Nhóm nhạc từng đoạt nhiều giải cao ở các cuộc thi âm nhạc trẻ dành cho sinh viên và cuộc thi Giọng hát hay trên sóng PTTH Hải Phòng.

Trưởng thành từ phong trào ca nhạc sinh viên, The Wings hướng đến phong cách của một acoustic band với những ca khúc nhạc trẻ và nhạc xưa.

Cho đến khi bước chân vào cuộc thi Nhân tố bí ẩn, The Wings thực sự “dấn thân” vào con đường âm nhạc bài bản và chuyên nghiệp. Trưởng nhóm Duy Ngọc chia sẻ: “Các thành viên của nhóm mỗi người một tính cách nhưng từ điểm chung là yêu nghệ thuật và khát vọng phát triển, hoàn thiện bản thân mình trong con đường âm nhạc nên đã đến với nhau như một cái duyên tình cờ”.

Lộ diện từ Nhân tố bí ẩn

Duy Ngọc cũng cho biết, khi biết đến cuộc thi Nhân tố bí ẩn, là sân chơi âm nhạc quy mô dành cho các nhóm nhạc trong cả nước, nhóm quyết định tham gia để trải nghiệm nhưng kết quả còn lớn hơn cả sự mong đợi là nhóm đã đoạt giải Á quân của cuộc thi. Điều này càng thôi thúc nhóm tiếp tục theo đuổi những đam mê và khát vọng vẫn luôn tiềm ẩn trong mỗi thành viên.

Thay đổi lớn nhất của nhóm từ sau khi tham gia chương trình là có được sự chỉ bảo nhiệt tình và tâm huyết của các anh chị đi trước trong nghề, được trau dồi thêm kiến thức âm nhạc, những buổi biểu diễn của nhóm đều có sự hỗ trợ của ekip chuyên nghiệp. Cho đến nay, càng ngày nhóm càng được nhiều người biết đến và ủng hộ.

Chinh phục khán giả bằng tài năng, giọng hát. Xây dựng hình ảnh thân thiện, lịch lãm cùng phong cách trình diễn đẹp, chuyên nghiệp. Đó là những điều mà The Wings đang hướng tới. “Nhóm đam mê âm nhạc và sẽ nghiêm túc theo đuổi âm nhạc một cách văn minh và chuyên nghiệp” - The Wings cho biết.

Vừa qua, The Wings ra mắt bản Mashup Giáng sinh “Jingle Bell Rock” ấn tượng trong mùa Giáng sinh, được bạn trẻ yêu nhạc đón nhận. Hiện tại nhóm đang gấp rút hoàn thành mini album đầu tiên để sớm ra mắt trong năm 2017. Song song với con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, nhóm nhạc vẫn tiếp tục công việc học tập với quan niệm “việc có được kiến thức sâu rộng và nền tảng học vấn vững chắc là điều cần thiết để thành công trong cuộc sống”.

Huyền Trâm

;
.
.
Bình luận
.
.
.
.
.