.

Triển khai các hoạt động đón Tết Đinh Dậu

Thứ Tư, 11/01/2017, 10:34 [GMT+7]
.

 

Các đơn vị nghệ thuật cùng các ngành, địa phương khẩn trương tham gia kế hoạch Tết
Các đơn vị nghệ thuật cùng các ngành, địa phương khẩn trương tham gia kế hoạch Tết

Sáng 10-1, Giám đốc sở Văn hóa và Thể thao Đoàn Duy Linh chủ trì cuộc họp với các ngành và 2 quận Hồng Bàng, Lê Chân chuẩn bị các hoạt động văn hóa thể - thao trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Theo đó, chương trình văn hóa - nghệ thuật phục vụ nhân dân vui đón Tết năm nay có nhiều điểm mới. Điểm nhấn là đêm biểu diễn nghệ thuật đón giao thừa tại quảng trường nhà hát thành phố với những tiết mục mới, có sự tham gia của nhiều ngôi sao ca nhạc trẻ Hải Phòng, hiện đã khẳng định vị trí trên sân khấu nhạc nhẹ cả nước.

Ngoài ra, các tiết mục ca, múa, nhạc mang âm hưởng dân ca cùng các loại hình nghệ thuật truyền thống cũng sẽ đem đến một không khí tươi vui, ấm áp tại các điểm biểu diễn ngoài trời, phục vụ nhân dân dịp Tết. Các quận, huyện còn có chương trình hoạt động văn hóa - thể thao riêng trong dịp này.

“Đặc biệt, năm nay dải công viên trung tâm sẽ đậm sắc màu hơn với hai điểm biểu diễn mới. Vườn hoa Tết tại sân vận động Cảng sẽ là điểm đến hấp dẫn để du khách du xuân, chụp ảnh lưu niệm. Tại đây, phòng VHTT quận Hồng Bàng sẽ tổ chức biểu diễn vào tối giao thừa. Cũng vậy, quận Lê Chân sẽ tổ chức hoạt động văn hóa văn nghệ tại sân trước của Trung tâm triển lãm và mỹ thuật...” - ông Đoàn Duy Linh cho biết.

HẢI HẬU

;
.
.
Bình luận
.
.
.
.
.