.

Thư cảm ơn

Thứ Tư, 08/03/2017, 10:01 [GMT+7]
.

 

CAP Lạch Tray trao trả chiếc xe đạp điện cho gia đình ông Đỗ Sỹ Ngọc
CAP Lạch Tray trao trả chiếc xe đạp điện cho gia đình ông Đỗ Sỹ Ngọc

Tôi tên là Đỗ Sỹ Ngọc, sinh 1964, ở số 3/21 Lạch Tray, Ngô Quyền, thương binh hạng nặng, gia đình rất khó khăn. Để phục vụ việc học tập, đi lại của con gái, tôi đã dành dụm được 8 triệu đồng để mua cho cháu một chiếc xe đạp điện. Con gái tôi rất phấn khởi và giữ gìn chiếc xe đạp. Nhưng đến 6h45 ngày 2-3-2017, cháu dựng xe đạp điện trước cửa nhà số 35 Lạch Tray thì bị kẻ gian lấy trộm mất. Tôi và con gái đã đến CAP Lạch Tray để trình báo sự việc trên.

Ngay khi nhận được tin báo, CAP đã không quản ngày đêm đi nắm tình hình và rà soát trên địa bàn. Qua đó, thấy nổi lên đối tượng Phạm Thành Hoàn, sinh 1984, ở 10/29 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, có biểu hiện nghi vấn. Các anh đã tiến hành thu thập bằng chứng, tài liệu và truy bắt được đối tượng ngay trong đêm. Qua đấu tranh, Hoàn đã phải khai nhận toàn bộ hành vi lấy trộm chiếc xe đạp điện.

Như vậy chỉ sau hơn 10 tiếng đồng hồ, gia đình tôi đã nhận được tin vui của CAP Lạch Tray về việc đã bắt được kẻ gian và thu hồi tài sản cho gia đình.

Nay tôi viết thư này qua Báo An ninh Hải Phòng để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Giám đốc CATP Hải Phòng, đồng chí Trưởng CAQ Ngô Quyền và tập thể CBCS CAP Lạch Tray; đặc biệt cảm ơn đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, cảnh sát hình sự CAP Lạch Tray. Các đồng chí đã không quản ngại khó khăn, vất vả, thể hiện tinh thần vì nhân dân phục vụ, khẩn trương truy bắt đối tượng trộm cắp và thu hồi tài sản cho gia đình tôi, nâng cao sự tin tưởng của nhân dân đối với lực lượng CATP.

Xin kính chúc các đồng chí sức khỏe dồi dào, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

;
.
.
Bình luận
.
.
.
.
.