15:46 19/08/2009 Kết quả nghiên cứucủa các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Hiroshiama (Nhật Bản) cho thấy việc ăncác loại động vật có vỏ như con hàu cùng với rượu sake có thể sẽ giúp hạn chếsự phát triển các tế bào ung thư.
Kết quả nghiên cứucủa các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Hiroshiama (Nhật Bản) cho thấy việc ăncác loại động vật có vỏ như con hàu cùng với rượu sake có thể sẽ giúp hạn chếsự phát triển các tế bào ung thư.
Nhóm nghiên cứu do Giáo sư dinh dưỡng phân tử Norihisa Kato đứng đầu cho biết các thí nghiệm của họ cho thấy acid sucxinic có trong các loại thực phẩm này đã làm giảm 50% sự phát triển của các tế bào gây ung thu ruột kết và dạ dày. Giáo sư Kato cho biết "việc nạp thêm acid sucxinic từ các bữa ăn hàng ngày có thể giúp ngăn chặn sự phát triển các căn bệnh ung thư". |
Cảnh báo về việc giả mạo văn bản của BHXH Việt Nam yêu cầu cập nhật mới ứng dụng VssID 4.0
Bảo đảm an toàn cưỡng chế thi hành án dân sự tại phường Hồ Nam (Lê Chân)
Chân dung nhà vô địch tuyệt đối Giải Thể hình, Sport Physique Cúp Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng mở rộng
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Chùm ảnh diễn tập phương án chống khủng bố, giải cứu con tin tại huyện Thủy Nguyên
Diễn tập phòng cháy, chữa cháy – cứu nạn, cứu hộ tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng
CATP ra quân bảo vệ ANTT, TTATGT trong ngày đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2024