• Trẻ trung, sôi nổi điểm cầu Hải Phòng cổ vũ Trọng Thành trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia

  Trẻ trung, sôi nổi điểm cầu Hải Phòng cổ vũ Trọng Thành trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia00:42 08/10/2023

  Cầu truyền hình Chung kết “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2023 tại khu vực Quảng trường Danh nhân văn hóa Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm đã được huyện Vĩnh Bảo phối hợp với các đơn vị liên quan hoàn tất, sẵn sàng chào đón hơn 3.000 người (trong đó có hơn 2.000 học sinh khối THPT) tới cổ vũ cho thí sinh Nguyễn Trọng Thành học sinh lớp 12 Chuyên Anh 1, trường THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng tham dự Chung kết Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 23.

  Xem thêm

 • Hành trình vô địch lễ hội chọi trâu Đồ Sơn của 'siêu trâu' nặng 1,3 tấn

  Hành trình vô địch lễ hội chọi trâu Đồ Sơn của "siêu trâu" nặng 1,3 tấn15:21 23/09/2023

  Hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2023 có 16 "ông trâu” tham gia vòng đấu chung kết. Sau những trận đấu căng thẳng, Hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2023 đã tìm ra nhà vô địch đó là “ông trâu” số 03. Chủ trâu là ông Lưu Đình Nam, phường Vạn Hương. Ông trâu số 03 được 11 tuổi, nhập từ Thái Lan, cao 1,6 m, dài 2,4 m, vòng ngực 2,6 m, nặng 1,3 tấn. Với thể hình lớn nhất lịch sử lễ hội cùng sự gan lỳ, trâu số 03 đã thắng liên tiếp 4 trận để lên ngôi vô địch.

  Xem thêm

 • Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm TTATGT trong tình hình mới

  Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm TTATGT trong tình hình mới16:32 30/07/2023

  Công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) là nhiệm vụ rất quan trọng, tác động trực tiếp đến phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự, bảo đảm an ninh con người, với mục tiêu cao nhất là bảo đảm an toàn tính mạng, sức khoẻ, tài sản, cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân. Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước ta rất quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác phát triển kết cấu hạ tầng giao thông gắn với bảo đảm TTATGT. Năm 2003, Ban Bí thư ban hành Chỉ thị số 22 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm TTATGT; năm 2012, ban hành Chỉ thị 18 và năm 2023 ban hành Chỉ thị số 23 để lãnh đạo, chỉ đạo công tác này.

  Xem thêm

 • Công đoàn cơ sở chi nhánh BHTGVN khu vực Đông Bắc bộ: Tích cực hưởng ứng hiến máu tình nguyện

 • Khán đài Lạch Tray rực đỏ, bùng cháy tiếp sức đội tuyển Việt Nam

  Khán đài Lạch Tray rực đỏ, bùng cháy tiếp sức đội tuyển Việt Nam08:42 16/06/2023

  Hơn 19.000 khán giả đã có mặt trên SVĐ Lạch Tray tối 15/6 để cổ vũ ĐT Việt Nam trong trận đấu giao hữu với ĐT Hong Kong (Trung Quốc). Đây là trận đấu đầu tiên HLV Philippe Troussier dẫn dắt ĐT quốc gia. Cùng với màn trình diễn của cầu thủ, các khán đài sân vận động Lạch Tray cũng phủ kín sắc đỏ và gây ấn tượng đẹp với sự cổ vũ cuồng nhiệt, văn minh của đông đảo khán giả, qua đó đã góp phần tạo nên một ngày hội bóng đá tại thành phố Hoa phượng đỏ.

  Xem thêm

 • 125 Câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về Công an nhân dân

 • Liên khúc sôi động, trẻ trung về Hải Phòng 'đốn tim' gen Z

 • Hàng nghìn người dân đội mưa xem Đoàn Nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn tại Hải Phòng

  Hàng nghìn người dân đội mưa xem Đoàn Nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn tại Hải Phòng23:33 12/05/2023

  Tối 12-5, tại khu vực Nhà hát thành phố (Đoạn từ phố Quang Trung – Tượng đài Nữ tướng Lê Chân – phố Nguyễn Đức Cảnh- Trần Phú- Đinh Tiên Hoàng), Đoàn nghi lễ Công an nhân dân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động biểu diễn nhạc kèn diễu hành trên đường phố Hải Phòng nhân kỷ niệm 68 năm Ngày giải phóng Hải Phòng và hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2023.

  Xem thêm

 • Hải Phòng: Khởi công Trung tâm Hội nghị - Biểu diễn được đầu tư hơn 2.300 tỷ đồng

  Hải Phòng: Khởi công Trung tâm Hội nghị - Biểu diễn được đầu tư hơn 2.300 tỷ đồng15:25 06/05/2023

  Ngày 6/5, UBND thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ khởi công Dự án Trung tâm Hội nghị - Biểu diễn thành phố và hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Công trình xây dựng tại Khu đô thị Bắc sông Cấm với tổng mức đầu tư gần 2.337 tỷ đồng.

  Xem thêm

 • Sức sống mới ở “phên dậu” Tổ quốc phía biển khơi

  Sức sống mới ở “phên dậu” Tổ quốc phía biển khơi16:40 27/04/2023

  Những khó khăn căn bản được tháo gỡ và hệ thống kết cấu hạ tầng tiếp tục được xây dựng hoàn thiện sẽ tạo thế và lực mới trong thời gian tới cho Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Bạch Long Vĩ thực hiện thành công mục tiêu “Xây dựng đảo Bạch Long Vĩ thành trung tâm hậu cần nghề cá và tìm kiếm cứu nạn khu vực phía Bắc” và từng bước phát triển du lịch biển đảo, xây dựng huyện đảo ngày càng phát triển giàu đẹp, bảo vệ vững chắc chủ quyền vùng biển đảo Đông Bắc của Tổ quốc.

  Xem thêm

 • Chung kết hạng Anh tài Giải vật Cúp Báo Hải Phòng: Khán giải reo hò cổ vũ đô vật 97kg đấu với đối thủ nặng 123kg

  Chung kết hạng Anh tài Giải vật Cúp Báo Hải Phòng: Khán giải reo hò cổ vũ đô vật 97kg đấu với đối thủ nặng 123kg17:03 20/03/2023

  Trong 2 ngày 18 và 19-3, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện Tiên Lãng, Giải vô địch vật tự do - vật dân tộc (mở rộng) Cúp Báo Hải Phòng lần thứ 30 năm 2023 do Báo Hải Phòng, Sở Văn hoá và Thể thao, UBND huyện Tiên Lãng phối hợp tổ chức đã diễn ra rất sôi nổi, quyết liệt.

  Xem thêm

 • Khai mạc Lễ hội truyền thống Nữ tướng Lê Chân năm 2023

  Khai mạc Lễ hội truyền thống Nữ tướng Lê Chân năm 202309:08 27/02/2023

  Tối ngày 26-2 (tức ngày 7 tháng 2 âm lịch), tại quảng trường Tượng đài Nữ tướng Lê Chân, quận Lê Chân tổ chức khai mạc Lễ hội truyền thống Nữ tướng Lê Chân Xuân Quý Mão năm 2023.

  Xem thêm

 • Hội vật làng Vân Tra: Độc lạ nữ thách đấu nam

  Hội vật làng Vân Tra: Độc lạ nữ thách đấu nam11:12 22/02/2023

  Tại sới vật làng Vân Tra (xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng), đô vật nữ có thể thách đấu trai làng hoặc du khách thập phương. Khi trận thách đấu diễn ra, nhiều người đã tự nguyện treo thưởng cho các đô vật để tăng thêm sự hưng phấn, quyết liệt của các trận thách đấu. Lễ hội vật làng Vân Tra với nét độc đáo của mình đã tạo nên sức hấp dẫn đối với đông đảo nhân dân và đây là cơ hội để du lịch Hải Phòng giới thiệu một sản phẩm riêng biệt đối với du khách trong dịp du xuân năm mới.

  Xem thêm

 • Hàng nghìn người háo hức trải nghiệm dịch vụ xe đạp công cộng tại Hải Phòng

  Hàng nghìn người háo hức trải nghiệm dịch vụ xe đạp công cộng tại Hải Phòng11:00 22/02/2023

  Thời gian qua, không ít người dân và du khách đã háo hức đăng ký thuê một chiếc xe đạp công cộng để trải nghiệm dịch vụ mới mẻ này tại thành phố Cảng...

  Xem thêm

 • Ấm áp tình người từ “Quán cơm 0 đồng”

  Ấm áp tình người từ “Quán cơm 0 đồng”16:58 13/02/2023

  Trên phố Phạm Bá Trực, quận Hồng Bàng, có một quán cơm nhỏ mang tên “Quán cơm 0 đồng”. Suốt 7 năm qua, quán đã đem đến hàng nghìn bát cơm ấm nóng tình người cho những phận đời khó khăn vơi đi phần nào nỗi lo miếng cơm manh áo.

  Xem thêm

 • Lực lượng CATP khẩn trương phối hợp dập lửa và khắc phục hậu quả vụ hỏa hoạn tại Chợ Tam Bạc

  Lực lượng CATP khẩn trương phối hợp dập lửa và khắc phục hậu quả vụ hỏa hoạn tại Chợ Tam Bạc17:02 12/02/2023

  Vào khoảng 6h ngày 12-2, tại khu vực chợ đêm Tam Bạc, quận Hồng Bàng, xảy ra vụ cháy ở quầy hàng trong chợ, sau đó lan ra các quầy hàng khác trong khu vực chợ. Ngay sau đó, hàng trăm cán bộ chiến sĩ Phòng cảnh sát PCCC&CNCH CATP cùng các lực lượng chữa cháy gồm Công an quận Hồng Bàng, Công an các quận, huyện và lực lượng chữa cháy các tỉnh Thái Bình, Hải Dương; lực lượng chữa cháy các đơn vị, cơ sở, doanh nghiệp đã nhanh chóng điều động hơn 20 xe chữa cháy và hàng trăm CBCS đến hiện trường triển khai các phương án khống chế, không cho đám cháy lan sang khu vực các nhà bên cạnh; đồng thời sơ tán dân ra khỏi khu vực cháy, cứu tài sản cho người dân, sẵn sàng cứu thương khi có sự cố.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông