.
 • Bắt đối tượng nổ súng tại Hồ Sen
  Chỉ vì hai bên đều đi xe ô tô nhưng không bên nào chịu nhường đường đã dẫn tới mâu thuẫn dẫn tới vụ nổ súng gây náo loạn. Có đối tượng đã phải nhảy xuống Hồ Sen để thoát thân....Ngay sau đó, CAQ Lê Chân huy động lực lượng tới hiện trường, tổ chức xác minh, điều tra. Người đàn ông bị thương được xác định là Vũ Xuân Nguyên và đây cũng chính là đối tượng nổ súng trong quán.
  .
  .
 • Phá "động" massage bán dâm khép kín
  Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an thành phố Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với Đồng Thị Bướm (tức Xuân) 55 tuổi HKTT ở Nguyễn Bình Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng; Tăng thị Huệ, 27 tuổi, HKTT ở thôn Nghè, Đoàn Lương, Gia Lộc, Hải Dương về hành vi tổ chức môi giới mại dâm và chứa mại dâm.
  .
  .
 • Bắt ổ trộm đêm luôn mang theo hung khí
  Phòng cảnh sát hình sự - CATP Hải Phòng đã xác lập chuyên án mang bí số 714T đấu tranh với nhóm đối tượng trộm cắp tài sản dựa trên tài liệu trinh sát Đội 2. Trong đó nghi vấn số một là hai anh em ruột Bùi Ngọc Hải, sinh 1979, ở 2/2A5 An Đà, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, đã có 3 tiền án và Bùi Ngọc Hà, sinh 1982, hiện ở 26/17 Đình Đông, phường Đông Hải, quận Lê Chân, đã có 2 tiền án.
  .
  .
 • Bàng hoàng "công nghệ" trồng và chế biến cần sa
  Với lý lịch 3 tiền án, tiền sự và là đối tượng nghiện ma túy, Đỗ Hải Nam, sinh 1976, ở số 4/22/22 Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng, quận Lê Chân, từ lâu nằm trong "tầm ngắm" của công an. Thời gian gần đây Nam còn có biểu hiện tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy ngay tại nhà mình.
  .
  .
 • Hẹn "phỏng vấn" tại nhà nghỉ rồi hiếp dâm, cướp tài sản
  18h ngày 11-4-2014, Công an huyện An Dương nhận tin báo: khoảng 17h, tại nhà nghỉ An Thái, xã An Đồng, huyện An Dương xảy ra vụ hiếp dâm, cướp tài sản. Công an huyện An Dương phối hợp với Phòng PC45 xác minh các nguồn tin của quần chúng, thu thập lập tài liệu xác định và bắt gọn đối tượng
  .
  .
 • Công an huyện An Dương bắt 2 đối tượng, thu 6,03kg ma túy
  Qua công tác nắm tình hình địa bàn và đối tượng, vừa qua trinh sát Đội CSĐT TP về ma túy - Công an huyện An Dương phát hiện 1 đối tượng trong chuyên án do đơn vị xác lập năm 2013 vẫn đang có dấu hiệu hoạt động trong đường dây mua bán, vận chuyển ma túy từ Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) về Hải Phòng và đưa đi các tỉnh khác tiêu thụ.
  .
  .
 • Phá động lắc tại quán bar Friendly
  Phá động lắc tại quán bar Friendly
  .
  .
 • Triệt phá ổ cờ bạc tại huyện Thuỷ Nguyên
  Triệt phá ổ cờ bạc tại huyện Thuỷ Nguyên
  .
  .
.
.
.
.
.
.
.