• Tổ hợp Trung tâm thương mại Chợ Sắt (mới) tại phường Lãm Hà, quận Kiến An: Hồi sinh một biểu tượng của thành phố Cảng!

  Tổ hợp Trung tâm thương mại Chợ Sắt (mới) tại phường Lãm Hà, quận Kiến An: Hồi sinh một biểu tượng của thành phố Cảng!10:17 16/07/2020

  Trước thực trạng nhiều năm nay, khu vực chợ Sắt (cũ) nằm trên địa bàn quận Hồng Bàng hoạt động kém hiệu quả, nhiều diện tích còn để trống, nên thành phố Hải Phòng đã có chủ trương thu hút các nhà đầu tư có tiềm năng, kinh nghiệm để xây dựng nơi đây một Tổ hợp Trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê.

  Xem thêm

 • Sức lan tỏa mạnh mẽ của phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ công chức, viên chức thành phố

  Sức lan tỏa mạnh mẽ của phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ công chức, viên chức thành phố11:32 14/08/2020

  5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước trong công chức, viên chức luôn được duy trì, phát triển và ngày càng phát huy có hiệu quả, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

  Xem thêm

 • Vở cải lương “Đức Vương Ngô Quyền”: Câu chuyện lịch sử oai hùng của dân tộc

  Vở cải lương “Đức Vương Ngô Quyền”: Câu chuyện lịch sử oai hùng của dân tộc08:46 12/08/2020

  Hải Phòng là mảnh đất địa linh nhân kiệt, với truyền thống dựng nước và giữ nước từ ngàn đời của cha ông. Chính vì vậy những câu chuyện lịch sử hào hùng còn lưu truyền và trở thành niềm tự hào, giáo dục thế hệ trẻ hôm nay và mai sau về truyền thống yêu nước của dân tộc. Mượn ngôn ngữ của nghệ thuật cải lương, Vở “Đức Vương Ngô Quyền” do Đoàn Cải lương Hải Phòng biểu diễn là một câu chuyện lịch sử đẹp về một vị tướng tài ba của dân tộc.

  Xem thêm

 • Yêu đi đừng sợ

  Yêu đi đừng sợ08:09 12/08/2020

  “Yêu đi đừng sợ” của tác giả Gerald G. Jampolsky, M.D là cuốn sách dành cho những ai muốn trải nghiệm sự chuyển hóa nhân cách, hướng tới cuộc sống tràn ngập ân sủng của tạo hóa và tình yêu, dẫn dắt chúng ta từng bước trải nghiệm những phép màu trong cuộc đời mình.

  Xem thêm

 • Các Liên đội thành phố: Đảm nhận hơn 2.055 công trình Măng non

  Các Liên đội thành phố: Đảm nhận hơn 2.055 công trình Măng non 09:20 11/08/2020

  Những năm qua, các phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Vì màu xanh quê hương”, “Sạch nhà, sạch phố, sạch trường”,... được các Liên đội trên địa bàn thành phố duy trì hiệu quả thông qua việc tổ chức các hoạt động như: lao động, dọn vệ sinh, nhắc nhở các em bỏ rác đúng nơi quy định, trường em xanh - sạch - đẹp, thi lớp đẹp; tổ chức các chuyên đề, hoạt động tuyên truyền về môi trường, VSATTP, phòng chống biến đổi khí hậu, giảm nhẹ rủi ro thiên tai.

  Xem thêm

 • Canh hến nấu bầu

  Canh hến nấu bầu14:55 10/08/2020

  Canh hến với bầu là món ăn dân dã mùa hè được nhiều người ưa thích. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: hến, bầu, hành khô, hành lá và các loại gia vị khác.

  Xem thêm

 • Đi tìm tình yêu

  Đi tìm tình yêu14:24 10/08/2020

  “Đi tìm tình yêu” của tác giả Byron Katie là cuốn sách giúp độc giả tìm ra cách để hạnh phúc hơn trong tình yêu và ứng xử hiệu quả hơn trong các mối quan hệ mà không bị lôi kéo hay bị đánh lừa dưới bất cứ hình thức nào.

  Xem thêm

 • Báo An ninh Hải Phòng đoạt giải Khuyến khích cuộc thi báo chí toàn quốc viết về ngành Tài chính

  Báo An ninh Hải Phòng đoạt giải Khuyến khích cuộc thi báo chí toàn quốc viết về ngành Tài chính22:29 06/08/2020

  Chiều 6/8, tại trụ sở Bộ Tài Chính, Bộ Tài chính tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Giải báo chí toàn quốc viết về ngành Tài chính” nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2020). Dự lễ trao giải có Thứ trưởng Bộ Tài chính Tạ Anh Tuấn; Phó Cục trưởng Cục Báo chí Đặng Khắc Lợi...

  Xem thêm

 • Vở cải lương “Hồi sinh” Bản hùng ca về người chiến sĩ công an nhân dân

  Vở cải lương “Hồi sinh” Bản hùng ca về người chiến sĩ công an nhân dân16:51 06/08/2020

  Đoạt một Huy chương Vàng và 2 Huy chương Bạc cho các vai diễn, các nghệ sĩ, diễn viên Đoàn Cải lương Hải Phòng đã tạo nên ấn tượng khó quên với vở “Hồi sinh” khi tham dự Liên hoan nghệ thuật sân khấu toàn quốc về “Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân” vừa diễn ra trong tuần qua. Với những tình tiết cảm động, đầy kịch tính, vở “Hồi sinh” là một bản hào ca về người chiến sĩ công an nhân dân, đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

  Xem thêm

 • Biết từ chối chẳng lo thua thiệt

  Biết từ chối chẳng lo thua thiệt15:25 06/08/2020

  “Biết từ chối chẳng lo thua thiệt” của tác giả Li Jing là cuốn sách giúp người đọc học được cách từ chối khéo léo, hiệu quả mà không làm mất lòng đối phương.

  Xem thêm

 • Vở kịch nói 'Phong tỏa': Hình tượng đẹp về phẩm cách người Hải Phòng

  Vở kịch nói "Phong tỏa": Hình tượng đẹp về phẩm cách người Hải Phòng 00:02 05/08/2020

  Sau một thời gian dài gián đoạn do đại dịch Covid-19, Đoàn kịch nói Hải Phòng vừa cho ra mắt người yêu nghệ thuật sân khấu vở kịch nói "Phong tỏa". Đây là tác phẩm thuộc Đề án Sân khấu truyền hình Hải Phòng số thứ 9, được ghi hình và phát sóng trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

  Xem thêm

 • Liên đoàn Lao động thành phố: Tổ chức chương trình biểu diễn tác phẩm kịch nói “Di sản mùa xuân”

  Liên đoàn Lao động thành phố: Tổ chức chương trình biểu diễn tác phẩm kịch nói “Di sản mùa xuân”09:13 31/07/2020

  Tại Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, Liên đoàn Lao động thành phố vừa tổ chức chương trình biểu diễn tác phẩm kịch nói “Di sản mùa xuân”. Đây là một trong những hoạt động giàu ý nghĩa văn hóa, lịch sử của LĐLĐ thành phố hướng tới chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929*28-7-2020), 88 năm Ngày mất đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (31-7-1932*31-7-2020) và kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 * 27-7-2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

  Xem thêm

 • Giá trị của sự tử tế

  Giá trị của sự tử tế22:06 30/07/2020

  “Giá trị của sự tử tế” của tác giả Piero Ferrucci là cuốn sách khơi dậy lòng tốt trong mỗi con người.

  Xem thêm

 • Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam/dioxin

  Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam/dioxin08:42 29/07/2020

  Vừa qua, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam thành phố chỉ đạo CLB Tình nguyện Hoa sen và Hội LHTN Việt Nam huyện Cát Hải tổ chức chương trình: “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam/dioxin - Tỏa sáng nghị lực Việt”.

  Xem thêm

 • Thế và lực mới vùng đất Bạch Đằng Giang

  Thế và lực mới vùng đất Bạch Đằng Giang18:42 28/07/2020

  Những ngày này, huyện Thủy Nguyên đang nô nức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Nhiệm kỳ qua, bám sát sự lãnh chỉ đạo của TW và thành phố, phát huy sức mạnh đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận và ủng hộ của nhân dân, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Thủy Nguyên đã đạt được những thành tựu nổi bật, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, mở ra một thời kỳ phát triển mới...

  Xem thêm

 • Đoàn Ca múa Hải Phòng Lưu diễn chương trình nghệ thuật “Thành phố mặt trời lên” tại huyện Vĩnh Bảo

  Đoàn Ca múa Hải Phòng Lưu diễn chương trình nghệ thuật “Thành phố mặt trời lên” tại huyện Vĩnh Bảo18:30 28/07/2020

  Tối 27-7, Đoàn Ca múa Hải Phòng tổ chức lưu diễn chương trình nghệ thuật “Thành phố mặt trời lên” tại Trung tâm Văn hóa Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Vĩnh Bảo. Đây là chương trình được thực hiện theo Đề án Sân khấu truyền hình của Đoàn Ca múa Hải Phòng.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông