• Quận Ngô Quyền và công tác GPMB: Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, tạo đồng thuận trong dân

 • Thẩm tra Đề án công trợ kinh phí trùng tu, tôn tạo di tích lịch sử - văn hóa

  Thẩm tra Đề án công trợ kinh phí trùng tu, tôn tạo di tích lịch sử - văn hóa19:16 21/11/2017

  Chiều 21-11, Ban Văn hóa - xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Sở Văn hoá và Thể thao, thẩm tra Đề án và dự thảo Nghị quyết về phí “Công trợ kinh phí trùng tu, tôn tạo di tích lịch sử - văn hoá xếp hạng cấp thành phố giai đoạn 2018-2025”. Đồng chí Bùi Thế Nghĩa – Thành ủy viên, Trưởng ban văn hóa – xã hội HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc.

  Xem thêm

 • Tọa đàm về ý nghĩa lịch sử cuộc kháng chiến chống Pháp của quân và dân Hải Phòng

  Tọa đàm về ý nghĩa lịch sử cuộc kháng chiến chống Pháp của quân và dân Hải Phòng15:48 21/11/2017

  Sáng 21-11, Trung tâm văn hóa thành phố phối hợp với câu lạc bộ nghiên cứu và giới thiệu danh nhân tổ chức chương trình “Tọa đàm về ý nghĩa lịch sử cuộc kháng chiến chống Pháp của quân và dân Hải Phòng”.

  Xem thêm

 • Nín đi con

  Nín đi con15:47 21/11/2017

  “Nín đi con” cuốn sách dạy con được viết dưới dạng tản văn. Đặc biệt, cuốn sách được viết bởi Lê Nguyễn Nhật Linh - một cô gái trẻ thuộc thế hệ 9X chưa từng làm mẹ. Những chia sẻ trong cuốn sách là lời của một cô gái trẻ gửi những đứa con trong tương lai của mình.

  Xem thêm

 • “Hẹn hò kiểu Kén” – Những câu chuyện hẹn hò thú vị

  “Hẹn hò kiểu Kén” – Những câu chuyện hẹn hò thú vị18:40 20/11/2017

  “Hẹn hò kiểu Kén” là một cuốn sách rất đặc biệt về chuyện hẹn hò. Cuốn sách được viết bởi Vũ Nguyệt Ánh, một phụ nữ trẻ mạnh mẽ và cá tính. Sách được ra mắt đúng dịp Vũ Nguyệt Ánh kỷ niệm 1 năm ra mắt ứng dụng Rudicaf và chính thức công bố version (phiên bản) 2.0 của ứng dụng RUDICAF Dating với hai tính năng mới hấp dẫn là Hangout (gợi ý đối tượng hẹn hò tương đồng về sở thích tức thời) và Lắc for Luck (gợi ý đối tượng hẹn hò ngẫu nhiên).

  Xem thêm

 • Chuyện đời ly kì của chú cáo Vúc

  Chuyện đời ly kì của chú cáo Vúc08:43 20/11/2017

  Vợ chồng cáo Coóc - Ín sống bên một hồ nước, ngày ngày chăm chỉ đi săn mồi nuôi nấng đàn con đông đúc háu ăn. Một ngày đầy bất hạnh nọ, con người và đàn chó săn ập đến, bủa vây, tàn sát nhà cáo trong hang…

  Xem thêm

 • Khai mạc triển lãm tranh của họa sỹ Đoàn Văn Đức

  Khai mạc triển lãm tranh của họa sỹ Đoàn Văn Đức19:57 19/11/2017

  Chiều 19-11, tại Hội liên hiệp văn học nghệ thuật Hải Phòng, đã tổ chức lễ khai mạc triển lãm tranh của họa sỹ Đoàn Văn Đức. Tới dự có Chủ tịch Hội Mỹ thuật Hải Phòng Đặng Tiến cùng đông đảo người hâm mộ mỹ thuật trên địa bàn thành phố.

  Xem thêm

 • Bước chạy thanh xuân

  Bước chạy thanh xuân08:37 19/11/2017

  Bước chạy thanh xuân – cuốn sách tràn đầy nhiệt huyết dành cho những bạn trẻ của Miura Shion, tác giả tiểu thuyết xuất sắc của Nhật Bản. Cuốn sách sẽ giúp các bạn trẻ nhận ra rằng chẳng có giới hạn nhất định nào cho con người. Chỉ cần chúng ta đủ kiên nhẫn, đủ can đảm và đủ tin tưởng vào chính bản thân mình, mọi chuyện nhất định sẽ thành công.

  Xem thêm

 • Quận Ngô Quyền kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

  Quận Ngô Quyền kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18:12 18/11/2017

  Sáng 17-11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ngô Quyền tổ chức kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18-11-1930 – 18-11-2017).

  Xem thêm

 • Can đảm biến thách thức thành sức mạnh

  Can đảm biến thách thức thành sức mạnh15:32 17/11/2017

  Can đảm biến thách thức thành sức mạnh là cuốn sách kế tiếp trong bộ bốn cuốn của hiền triết Osho gồm: Sáng tạo bừng cháy sức mạnh bên trong; Hạnh phúc tại tâm; Thân mật - cội nguồn của hạnh phúc; Đạo - con đường không lối. Cuốn sách giúp độc giả có cái nhìn toàn diện về nỗi sợ hãi: nguồn gốc của nỗi sợ và làm thế nào để hiểu chúng, tìm thấy can đảm để đối mặt với chúng.

  Xem thêm

 • Chuyện con mèo dạy hải âu bay

  Chuyện con mèo dạy hải âu bay10:31 17/11/2017

  Thế giới này đầy những nghịch lý và khác biệt, nhưng bỏ qua những khác biệt đó để hướng đến tình yêu thương thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.“Chuyện con mèo dạy hải âu bay” của nhà văn Chi Lê nổi tiếng Luis SéPulveda là một câu chuyện thấm đẫm tình nhân ái như thế.

  Xem thêm

 • Hãy chăm sóc mẹ: Câu chuyện đầy nước mắt

  Hãy chăm sóc mẹ: Câu chuyện đầy nước mắt10:30 15/11/2017

  Cuốn sách “Hãy chăm sóc mẹ” của nhà văn Shin Kyung-sook là câu chuyện về một người mẹ giản dị, mộc mạc với đức hy sinh lớn lao và tình yêu thương vô bờ bến dành cho gia đình.

  Xem thêm

 • Rơi lệ với 'Linh hồn của đá'

  Rơi lệ với "Linh hồn của đá"17:52 13/11/2017

  Đoàn Cải lương Hải Phòng vừa công diễn vở “Linh hồn của đá” sau gần 3 tháng dàn dựng và tập luyện. Trong cả 2 buổi đầu tiên ra mắt khán giả, vở đã "lấy đi nhiều nước mắt" của người xem khi các diễn viên của đoàn hóa thân xuất sắc vào các nhân vật trong câu chuyện nhân duyên éo le của người thiếu phụ hóa đá chờ chồng.

  Xem thêm

 • Thanh xuân không hối tiếc

  Thanh xuân không hối tiếc14:52 13/11/2017

  “Thanh xuân không hối tiếc” của tác giả Du Phong là cuốn sách chứa đựng những tâm tư, cảm xúc của một thời tuổi trẻ; truyền cảm hứng để mỗi người tự viết nên những năm tháng thanh xuân đẹp nhất cho mình.

  Xem thêm

 • Tôi là Bêtô

  Tôi là Bêtô11:54 12/11/2017

  Tôi là Bêtô là tác phẩm đăc sắc của nhà văn chuyên viết cho thanh thiếu niên Nguyễn Nhật Ánh.

  Xem thêm

 • Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng Tập huấn quy định của pháp luật về trang thông tin điện tử

  Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng Tập huấn quy định của pháp luật về trang thông tin điện tử09:44 11/11/2017

  Chiều 10-11, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố phối hợp với Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về trang thông tin điện tử cho các sở, ngành, địa phương, đơn vị trên địa bàn thành phố.

  Xem thêm

Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông