• Lực lượng công an đảm bảo tốt ANTT lễ khai hội Yên Tử

  Lực lượng công an đảm bảo tốt ANTT lễ khai hội Yên Tử16:44 24/02/2019

  Lễ hội xuân Yên Tử 2019 chính thức diễn ra từ ngày 14-2 (tức 10 tháng Giêng năm Kỷ Hợi). Để đảm bảo tốt ANTT cho sự kiện này, Công an TP Uông Bí đã huy động tối đa lực lượng, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp liên quan tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, không để xảy ra ùn tắc giao thông, phòng chống tội phạm…

  Xem thêm

 • Lực lượng quản lý xuất nhập cảnh sẵn sàng đón khách quốc tế qua sân bay Vân Đồn

  Lực lượng quản lý xuất nhập cảnh sẵn sàng đón khách quốc tế qua sân bay Vân Đồn10:12 06/06/2019

  Ngày 27-5, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ tổ chức các chuyến bay quốc tế đầu tiên mở ra cơ hội mới trong hợp tác, phát triển kinh tế xã hội gắn với đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn. Thực hiện nhiệm vụ được giao, thời gian qua lực lượng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Ninh đã tích cực chủ động phối hợp các đơn vị chức năng, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ kiểm soát xuất nhập cảnh tại cảng hàng không quốc tế đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh.

  Xem thêm

 • Điểm sáng trong công tác quản lý, giáo dục người nghiện và người vi phạm pháp luật

  Điểm sáng trong công tác quản lý, giáo dục người nghiện và người vi phạm pháp luật10:10 06/06/2019

  Tệ nạn ma túy đã và đang xâm lấn đời sống và là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình có người nghiện, đặt ra thách thức đối với lực lượng Công an trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với loại tội phạm này. Nghị quyết 70 của Đảng ủy Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ra đời là quyết tâm chính trị lớn của tập thể lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an TP Hạ Long trong công tác quản lý, giáo dục người nghiện và người vi phạm pháp luật.

  Xem thêm

 • Lực lượng vũ trang Quảng Ninh: Nâng cao hiệu quả đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch

  Lực lượng vũ trang Quảng Ninh: Nâng cao hiệu quả đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch16:26 05/06/2019

  Chiều 30-5, tại TP Hạ Long, Học viện Chính trị Công an nhân dân phối hợp với Công an, Bộ Chỉ huy Quân sự và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh tổ chức tọa đàm khoa học “Lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh nâng cao hiệu quả đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới”.

  Xem thêm

 • Công an TP Hạ Long tăng cường xử lý vi phạm về trật tự ATGT

  Công an TP Hạ Long tăng cường xử lý vi phạm về trật tự ATGT09:19 04/06/2019

  Để góp phần xây dựng Hạ Long là thành phố du lịch an toàn, Công an thành phố đã và đang triển khai lực lượng tăng cường tuần tra vũ trang, xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng chất kích thích, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm bảo đảm ANTT, trật tự ATGT, nhất là các trường hợp điều khiển phương tiện sau khi uống rượu, bia.

  Xem thêm

 • Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn: Đón chuyến bay quốc tế đầu tiên ngay trong 5 tháng đầu vận hành

  Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn: Đón chuyến bay quốc tế đầu tiên ngay trong 5 tháng đầu vận hành16:02 03/06/2019

  Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn đã đón chuyến bay quốc tế đầu tiên vào hồi 1h, ngày 27-5. Chuyến bay mang số hiệu DZ62249 xuất phát từ sân bay Bảo An, Thẩm Quyến (Trung Quốc) đưa 140 hành khách đã hạ cánh xuống Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn mở đầu cho chuỗi các đường bay quốc tế đến Vân Đồn. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh Đặng Huy Hậu đã đến tặng hoa, chúc mừng những hành khách đầu tiên trên chuyến bay cùng phi hành đoàn.

  Xem thêm

 • Quảng Ninh: Chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10

  Quảng Ninh: Chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh lớp 1015:11 25/05/2019

  Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2019 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh sẽ diễn ra vào các ngày 1, 2-6 và thi vào chuyên trong ngày 14-6 tới đây. Thời gian trước kỳ thi chỉ còn tính theo ngày, ở chặng nước rút, các sĩ tử của Quảng Ninh đang tăng tốc ôn luyện, nhằm bước vào kỳ thi với tâm thế tự tin, vững vàng.

  Xem thêm

 • Quảng Ninh: Hiệu quả tích cực sau hơn 1 tháng triển khai hệ thống camera giao thông

  Quảng Ninh: Hiệu quả tích cực sau hơn 1 tháng triển khai hệ thống camera giao thông21:33 18/05/2019

  Sau hơn 1 tháng (từ 10-3 đến 25-4) Công an tỉnh Quảng Ninh triển khai vận hành hệ thống camera giám sát giao thông trong việc phát hiện, xử lý vi phạm hành chính về TTATGT đường bộ đã phát hiện 409 trường hợp vi phạm, trong đó xử lý trực tiếp tại hiện trường 142 trường hợp, gửi thông báo đến 267 chủ phương tiện vi phạm TTATGT. Sau 16 ngày (từ 10-4 đến 25-4) bắt đầu hẹn chủ phương tiện vi phạm đến cơ quan công an giải quyết vi phạm đã lập biên bản 32 trường hợp, phạt tiền 51,2 triệu đồng.

  Xem thêm

 • Giải cứu thành công cháu bé mắc kẹt tại tầng 18

  Giải cứu thành công cháu bé mắc kẹt tại tầng 1821:26 18/05/2019

  Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đơn vị vừa giải cứu thành công cháu bé mắc kẹt tại căn hộ tầng 18, tòa nhà Sapphire, phường Hồng Gai, TP Hạ Long.

  Xem thêm

 • Quảng Ninh xử lý nghiêm thực phẩm bẩn, kém chất lượng

  Quảng Ninh xử lý nghiêm thực phẩm bẩn, kém chất lượng12:44 18/05/2019

  Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2019 của Quảng Ninh mang chủ đề “Nói không với thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” đã thể hiện quyết tâm vì một môi trường kinh doanh du lịch an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng…

  Xem thêm

 • Đại tá Trịnh Ngọc Quyên giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương

  Đại tá Trịnh Ngọc Quyên giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương10:30 13/05/2019

  Chiều 10-5, tại TP Hạ Long, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức gặp mặt, chúc mừng đồng chí Đại tá, PGS.TS. Trịnh Ngọc Quyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các sở, ban ngành liên quan của Tỉnh; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh; đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương.

  Xem thêm

 • Phòng Tham mưu - Công an Quảng Ninh: Những cống hiến thầm lặng

  Phòng Tham mưu - Công an Quảng Ninh: Những cống hiến thầm lặng10:29 13/05/2019

  Đến bộ phận văn thư thuộc phòng Tham mưu Công an tỉnh Quảng Ninh, đã quá 11 giờ trưa, không khí làm việc của các cán bộ vẫn miệt mài với những chồng công văn trên bàn đang chờ được xử lý.

  Xem thêm

 • Phá án trong 26 giờ, Công an Quảng Ninh nhận thư khen

  Phá án trong 26 giờ, Công an Quảng Ninh nhận thư khen10:08 13/05/2019

  “Nếu không có các đồng chí, gia đình tôi không thể lấy lại công bằng và tài sản, đưa kẻ thủ ác ra ngoài ánh sáng làm gương cho xã hội, giúp bố tôi bù đắp phần nào thiệt hại về sức khỏe, tinh thần và tài sản”, đó là những lời tâm sự chân thành của chị Nguyễn Thị Thúy (SN 1984), trú tại phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh trong thư gửi đến lãnh đạo Công an tỉnh và Công an TP Uông Bí sau khi bố chị được cứu sống từ vụ hành hung, cướp xe ôm.

  Xem thêm

 • 73 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát hình sự (18/4/1946-18/4/2019): Xứng danh Cảnh sát hình sự vùng Mỏ anh hùng

  73 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát hình sự (18/4/1946-18/4/2019): Xứng danh Cảnh sát hình sự vùng Mỏ anh hùng15:12 22/04/2019

  Từ thực tiễn công tác, chiến đấu, nhiều năm qua, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh tiếp tục xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, tận tụy trong công việc, nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên hoàn thành nhiệm vụ, được các cấp, ngành ghi nhận, biểu dương, khen thưởng. Những chiến công, thành tích của Phòng Cảnh sát hình sự góp phần nâng cao hiệu quả phòng ngừa, trấn áp tội phạm của lực lượng Công an toàn tỉnh; tiếp tục viết thêm những trang sử vẻ vang của lực lượng Cảnh sát hình sự vùng Mỏ anh hùng…

  Xem thêm

 • Kiên quyết đấu tranh với “than tặc”: Những chuyển biến tích cực

  Kiên quyết đấu tranh với “than tặc”: Những chuyển biến tích cực10:29 20/04/2019

  Việc đấu tranh với “than tặc” được tỉnh Quảng Ninh đặc biệt coi trọng. Năm 2014, Tỉnh ủy Quảng Ninh đã có riêng Nghị quyết số 12- NQ/TU về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, khai thác, vận chuyển, chế biến và kinh doanh than trên địa bàn”. Sau 5 năm Nghị quyết đi vào cuộc sống, đã có những đổi thay rõ rệt trong công tác quản lý tài nguyên than, khoáng sản tại các địa phương của Quảng Ninh…

  Xem thêm

 • Phá đường dây mang thai hộ ở TP Hạ Long

  Phá đường dây mang thai hộ ở TP Hạ Long09:34 14/04/2019

  Ngày 10-4, Cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp đối với Phạm Thị Huế, SN 1984, trú tại xã Song Mai, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang và Ninh Thị Hải Yến, SN 1988, trú tại số 13, Nguyễn Biểu, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội, về tội danh tổ chức mang thai hộ nhằm mục đích thương mại.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông