• Lực lượng công an đảm bảo tốt ANTT lễ khai hội Yên Tử

  Lực lượng công an đảm bảo tốt ANTT lễ khai hội Yên Tử16:44 24/02/2019

  Lễ hội xuân Yên Tử 2019 chính thức diễn ra từ ngày 14-2 (tức 10 tháng Giêng năm Kỷ Hợi). Để đảm bảo tốt ANTT cho sự kiện này, Công an TP Uông Bí đã huy động tối đa lực lượng, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp liên quan tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, không để xảy ra ùn tắc giao thông, phòng chống tội phạm…

  Xem thêm

 • Quảng Ninh: Bắt giữ hơn 3300 vụ buôn lậu, gian lận thương mại

  Quảng Ninh: Bắt giữ hơn 3300 vụ buôn lậu, gian lận thương mại09:42 29/09/2019

  Trong 9 tháng đầu năm 2019, các lực lượng chức năng trong tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện, bắt giữ, xử lý 3.372 vụ buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, trị giá hàng hóa vi phạm trên 26 tỷ đồng

  Xem thêm

 • Phụ nữ Trại Tạm giam Công an Quảng Ninh: Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

  Phụ nữ Trại Tạm giam Công an Quảng Ninh: Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ15:20 27/08/2019

  Những năm qua, Hội phụ nữ Trại Tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị, mà còn xây dựng nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, thiết thực, có ích cho xã hội, cộng đồng, cũng như nâng cao vai trò vị thế người phụ nữ Công an trong tình hình mới.

  Xem thêm

 • Đảm bảo trật tự, ATGT trong thời gian nghỉ Lễ Quốc khánh 2-9 và khai giảng năm học mới 2019-2020

  Đảm bảo trật tự, ATGT trong thời gian nghỉ Lễ Quốc khánh 2-9 và khai giảng năm học mới 2019-202009:02 26/08/2019

  UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành Công văn số 5896/UBND-GT1 về việc đảm bảo trật tự, ATGT trong thời gian nghỉ Lễ Quốc khánh 2-9 và khai giảng năm học mới 2019-2020.

  Xem thêm

 • Hiệu quả công tác tổng kiểm soát phương tiện giao thông tại thị xã Đông Triều

  Hiệu quả công tác tổng kiểm soát phương tiện giao thông tại thị xã Đông Triều09:01 26/08/2019

  Từ ngày 15-7 đến nay, cùng với Công an các địa phương trong tỉnh, Công an thị xã Đông Triều tiến hành thực hiện đợt tổng kiểm soát đối với xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô qua đó xử lý nhiều trường hợp vi phạm là nguyên nhân dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.

  Xem thêm

 • Nhà khăn quàng đỏ - Thắm tình biên giới

  Nhà khăn quàng đỏ - Thắm tình biên giới10:45 19/08/2019

  Ngày 10-8, Chi đoàn Công an huyện phối hợp với Cụm đoàn biên giới huyện Hải Hà đã tổ chức hoàn thiện xây dựng ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” trao tặng gia đình em Phoòng Thị Giang, học sinh lớp 6 trường phổ thông dân tộc (PTDT) bán trú THCS Quảng Đức, huyện Hải Hà với kinh phí dự kiến 40 triệu đồng.

  Xem thêm

 • Điều động công an chính quy về xã

  Điều động công an chính quy về xã10:42 19/08/2019

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, tỉnh Quảng Ninh, đến ngày 9-8, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã có quyết định điều động 48 cán bộ công an chính quy đảm nhiệm các chức danh tại công an 20 xã thuộc 8 địa phương trong tỉnh. Công an tỉnh đặt mục tiêu trong năm 2019 sẽ bố trí công an chính quy tại 23/23 xã trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự và các xã đang khuyết chức danh Trưởng Công an xã.

  Xem thêm

 • Đại tướng Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh

  Đại tướng Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh15:26 13/08/2019

  Trong chuyến công tác tại tỉnh Quảng Ninh, sáng 9-8, tại thành phố Hạ Long, đoàn Công tác của Bộ Công an do Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương (CATW), Bộ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh về công tác phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) và xây dựng lực lượng Công an nhân dân (CAND) gắn với phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh; đồng thời, thống nhất chủ trương trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng CAND trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới.

  Xem thêm

 • Xây dựng Công an huyện Hải Hà trong sạch, vững mạnh, gắn bó mật thiết với nhân dân

  Xây dựng Công an huyện Hải Hà trong sạch, vững mạnh, gắn bó mật thiết với nhân dân17:30 05/08/2019

  Đây là một trong những nhiệm vụ được đề ra tại Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019” do Công an huyện phối hợp với Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện Hải Hà tổ chức vào chiều 1-8. Dự hội nghị có đại diện một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương, đại diện các ban, ngành, đoàn thể và các tổ chức chính trị - xã hội, chỉ huy các đội nghiệp vụ - Công an huyện, Công an các xã, thị trấn; đại diện cán bộ thôn, bản, khu phố, đại diện cụm dân cư tự quản và nhân dân trên địa bàn huyện.

  Xem thêm

 • Tổng kiểm soát xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô

  Tổng kiểm soát xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô10:40 29/07/2019

  Cùng với lực lượng CSGT toàn quốc, từ ngày 15-7 đến nay, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt - Công an tỉnh Quảng Ninh và Công an các địa phương trong tỉnh đồng loạt ra quân thực hiện đợt tổng kiểm soát đối với xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô theo chỉ đạo của Bộ Công an và kế hoạch của Cục Cảnh sát giao thông.

  Xem thêm

 • Công an Hải Hà: Ngày thứ Bảy vì cộng đồng

  Công an Hải Hà: Ngày thứ Bảy vì cộng đồng09:14 09/07/2019

  Hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” và nâng cao hiệu quả công tác cải cách thủ tục hành chính của đơn vị, vào những ngày thứ 7, Công an huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh thường xuyên tổ chức cấp CCCD lưu động cho nhân dân trên địa bàn.

  Xem thêm

 • Quảng Ninh chủ động phòng chống bão số 2

  Quảng Ninh chủ động phòng chống bão số 220:51 03/07/2019

  Ngày 3-7, UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành Công điện khẩn chỉ đạo các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng chống bão số 2.

  Xem thêm

 • Quảng Ninh: Tổ chức thành công kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

  Quảng Ninh: Tổ chức thành công kỳ thi THPT quốc gia năm 201909:24 29/06/2019

  Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Cụm thi tỉnh Quảng Ninh do Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với các trường Đại học tổ chức dành cho tất cả các thí sinh đăng ký dự thi trên địa bàn tỉnh. Trong các ngày từ 25-6 đến 27-6, kỳ thi được đánh giá diễn ra an toàn, nghiêm túc...

  Xem thêm

 • Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh khen thưởng Ban chuyên án NCT8

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh khen thưởng Ban chuyên án NCT809:21 23/06/2019

  Sáng 17-6, tại TP Hạ Long, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương, chúc mừng và trao thưởng 60 triệu đồng cho 6 đơn vị thuộc Công an tỉnh Quảng Ninh có thành tích xuất sắc trong đấu tranh với các đối tượng người Trung Quốc lưu trú tại Việt Nam sử dụng mạng internet để đánh bạc, góp phần đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn. Các tập thể được trao thưởng gồm: Phòng An ninh kinh tế, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh, Phòng An ninh điều tra, Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát Hình sự và Công an TP Hạ Long.

  Xem thêm

 • Ngăn ngừa tội phạm mua bán người xuyên biên giới

  Ngăn ngừa tội phạm mua bán người xuyên biên giới20:43 18/06/2019

  Những năm gần đây, tội phạm mua bán người qua biên giới vẫn diễn biến phức tạp, với tính chất chất, quy mô, thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi. Trên tuyến biên giới, nhiều vụ phạm tội có tổ chức, có sự cấu kết chặt chẽ và có tính chất xuyên quốc gia (chiếm 90%), trong đó sang Trung Quốc (chiếm 75%) tổng số vụ. Trong 5 năm qua, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Quảng Ninh đã bóc gỡ được nhiều đường dây, nhiều ổ nhóm tội phạm mua bán người, đặc biệt là mua bán trẻ em.

  Xem thêm

 • Lực lượng quản lý xuất nhập cảnh sẵn sàng đón khách quốc tế qua sân bay Vân Đồn

  Lực lượng quản lý xuất nhập cảnh sẵn sàng đón khách quốc tế qua sân bay Vân Đồn10:12 06/06/2019

  Ngày 27-5, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ tổ chức các chuyến bay quốc tế đầu tiên mở ra cơ hội mới trong hợp tác, phát triển kinh tế xã hội gắn với đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn. Thực hiện nhiệm vụ được giao, thời gian qua lực lượng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Ninh đã tích cực chủ động phối hợp các đơn vị chức năng, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ kiểm soát xuất nhập cảnh tại cảng hàng không quốc tế đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông