• Người yêu giao hưởng Hà Nội đã sẵn sàng xếp hàng mua vé xem SSO biểu diễn sau đêm 26/10

  Người yêu giao hưởng Hà Nội đã sẵn sàng xếp hàng mua vé xem SSO biểu diễn sau đêm 26/1014:16 29/10/2018

  Từ khúc mở đầu kinh điển cho vở opera Don Giovanni của W.A.Mozart, tới màn thăng hoa, bùng nổ của nghệ sĩ độc tấu violin Sergei Dogagin và dàn nhạc trong bản concerto dành cho violin, để sau đó khép lại với những giai điệu hùng tráng của bản giao hưởng số 4 do P.I.Tchaikovsky biên soạn, chương trình hòa nhạc Concerto dành cho violin của Dàn nhạc giao hưởng Mặt Trời diễn ra tối 26/10 đã dành tặng người yêu nhạc thủ đô một đêm nghệ thuật đáng nhớ.

  Xem thêm

 • Tìm đường tuổi 20S

  Tìm đường tuổi 20S09:15 11/11/2019

  Từ nỗi sợ phải nói tiếng Anh trước đám đông, nỗi sợ phải thuyết trình bằng tiếng Anh đến sự cố dẫn chương trình bằng tiếng Anh thất bại, Thùy Trang đã vượt qua và không chỉ thành công trong vai trò MC của nhiều chương trình, có những bài thuyết trình khiến nhiều bạn bè phải ngưỡng mộ.

  Xem thêm

 • Đi thật xa trên một chiếc camper

  Đi thật xa trên một chiếc camper10:45 10/11/2019

  “Đi thật xa trên một chiếc camper” của tác giả Khải Đơn là cuốn sách kể với bạn đọc về niềm vui được sống mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm, mỗi khoảnh khắc tươi mới và sống động trong đời.

  Xem thêm

 • Kỹ năng đi trước đam mê

  Kỹ năng đi trước đam mê10:48 07/11/2019

  “Kỹ năng đi trước đam mê” của tác giả Cal Newport là cuốn sách lột trần niềm tin từ trước đến nay rằng ta nên "theo đuổi đam mê”.

  Xem thêm

 • Sống đơn giản cho mình thanh thản

  Sống đơn giản cho mình thanh thản10:27 05/11/2019

  “Sống đơn giản cho mình thanh thản” là cuốn sách mang đến cho độc giả những lời khuyên giản dị, chân thành để trút bỏ bớt đi những gánh nặng không cần thiết trong mọi khía cạnh của cuộc sống hằng ngày, để khám phá ra một tâm hồn phong phú.

  Xem thêm

 • Đừng nhìn nữa, Pha-ra-ông!

  Đừng nhìn nữa, Pha-ra-ông!10:17 05/11/2019

  Tớ là Tim. Tớ mơ ước sẽ trở thành một nhà báo tài ba trong tương lai. Trong “Đừng nhìn nữa, Pha-ra-ông”, tớ sẽ cùng Tiến sĩ Hanna Hipstedt với Chep và Leon đi tìm hiểu về thế giới đầy huyền bí của Ai Cập cổ đại.

  Xem thêm

 • Nửa vòng trái đất uống một ly trà

  Nửa vòng trái đất uống một ly trà18:07 03/11/2019

  “Chỉ cần qua dặm trang sách, Di Li đưa người ta từ Việt sang Nhật, từ Osaka tới Kobe, từ ngoài mưa vào trong bếp, cho người ta biết lịch sử ăn thịt của người Nhật, và khoa học hóa tuổi thọ của họ, hầu thỏa mãn trí tò mò của người đọc…

  Xem thêm

 • Không bao giờ là thất bại - Tất cả chỉ là thử thách

  Không bao giờ là thất bại - Tất cả chỉ là thử thách20:12 31/10/2019

  Đây là cuốn tự truyện của Chung Ju Yung - người đã sáng lập và là cố chủ tịch của tập đoàn Huyndai. Cuốn sách như một bộ phim về cuộc đời của một vĩ nhân trưởng thành từ một cậu bé sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn với hai bàn tay trắng.

  Xem thêm

 • Thiết kế một cuộc đời đáng sống

  Thiết kế một cuộc đời đáng sống23:18 30/10/2019

  "Thiết kế một cuộc đời đáng sống" của tác giả Bill Burnett và Dave Evans đưa ra một cách nhìn khác lạ về những vấn đề tréo ngoe của cuộc sống: Góc nhìn của một nhà thiết kế sản phẩm.

  Xem thêm

 • Tôi đã ăn cả cánh đồng hoa

  Tôi đã ăn cả cánh đồng hoa23:06 30/10/2019

  Là một người ưa xê dịch, tác giả Di Li hào hứng dẫn ta đến những phương trời xa lạ, với không chỉ món ăn phong phú mà cả thổ nhưỡng, phong cảnh và những người nấu nó. Hơn thế, sự lý thú nhất có lẽ là ở người ăn. Không vì sự tinh tế tới mức thượng thừa mà ở sự quan sát tò mò mới mẻ, vì sự duyên dáng bẩm sinh.

  Xem thêm

 • Cha Voi - Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số

  Cha Voi - Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số09:16 16/10/2019

  Cha Voi là phương pháp nuôi dạy con mà tác giả Trương Nguyện Thành đã áp dụng vào chính cuộc sống và cách nuôi dạy con của mình.

  Xem thêm

 • Dạy con thời hiện đại

  Dạy con thời hiện đại16:13 15/10/2019

  “Dạy con thời hiện đại” là cuốn cẩm nang giúp các bậc phụ huynh tìm ra cách tương tác hợp lí nhất đối với các con của mình.

  Xem thêm

 • Salan đỏ bãi xanh

  Salan đỏ bãi xanh20:11 14/10/2019

  “Salan đỏ bãi xanh” là tập truyện ngắn của Văn Thành Lê, được viết nên từ câu chuyện của những kiếp người bình thường, bình thường nhưng không bình dị.

  Xem thêm

 • Hà Nội mũ rơm và tem phiếu

  Hà Nội mũ rơm và tem phiếu19:37 13/10/2019

  “Hà Nội mũ rơm và tem phiếu” là cuốn sách kể lại những ký ức, kỷ niệm của tác giả Trung Sỹ về Hà Nội thời bao cấp. Với giọng văn chân chất, thật thà, tác giả đã gợi đến những rung cảm trong lòng người đọc về một quãng thời gian trong quá khứ.

  Xem thêm

 • Tình yêu hai tốt ba xấu

  Tình yêu hai tốt ba xấu15:48 08/10/2019

  Tình yêu hai tốt ba xấu của Cửu Bả Đao không phải là một câu chuyện tình yêu trong sáng nhạt nhòa trong thế giới hiện thực, mà tựa như một chuyến tàu đưa ta về những năm tháng rực rỡ nhất của tuổi trẻ…

  Xem thêm

 • Không có trẻ hư - Để cha mẹ không phải hối tiếc khi kỷ luật con

  Không có trẻ hư - Để cha mẹ không phải hối tiếc khi kỷ luật con09:15 02/10/2019

  Chắc chắn chẳng có ai làm cha làm mẹ mà chưa từng bối rối hay tức giận khi không biết hành xử ra sao khi con gào thét nơi công cộng hay con giận dỗi không chịu đi học.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông