Bắt giữ đối tượng chôm đồ trong Trung tâm thương mại

20:56 14/05/2024

Ngày 14/5, Công an quận Lê Chân cho biết, đơn vị vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng gây ra một số vụ trộm cắp tài sản tại Trung tâm thương mại AeonMall Hải Phòng Lê Chân.

Đối tượng Nguyễn Song Tùng

Trước đó, vào khoảng 11h20’ ngày 12/05, Nguyễn Song Tùng, sinh 1966, ở số 8A7 Đồng Tâm, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng đi bộ một mình đến Trung tâm thương mại (TTTM) Aeonmall Hải Phòng để tham quan mua sắm.

Sau khi đi một vòng lựa chọn hàng hóa, Tùng quan sát phát hiện thấy nhân viên siêu thị sơ hở không quản lý hàng hóa, xung quanh lại vắng người, không có ai trông coi nên Tùng đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Nghĩ là làm, Tùng lén lút cho hết số hàng hóa trước đó đã chọn mua để nhét vào túi đeo cá nhân của mình, rồi thản nhiên thoát ra ngoài mà không thanh toán.

Tuy nhiên, “lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó lọt”, khi Tùng đi qua cửa số 09 ra bãi gửi xe F để ra về thì bị lực lượng an ninh TTTM đến kiểm tra, phát hiện các sản phẩm Tùng mang theo không có hóa đơn thanh toán tiền nên đã đưa Tùng cùng tang vật về CAQ Lê Chân để làm việc.

Thư cảm ơn của TTTM AeonMall Hải Phòng Lê Chân gửi đến CAQ Lê Chân

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Song Tùng đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản trên của mình. Quá trình điều tra mở rộng, Tùng thừa nhận ngoài hành vi trộm cắp ngày 12/5/2024, trước đó, Tùng còn thực hiện hành vi trộm cắp 1 máy quét mã vạch (không dây) model TC57H0-IPEZU4P-A6 hiệu Zebra (là thiết bị chuyên dụng, có giá trị cao) của Công ty TNHH Aeon Việt Nam – chi nhánh Hải Phòng.

Qua đấu tranh với Nguyễn Song Tùng, cơ quan điều tra đã thu hồi máy quét mã vạch trên. Hiện, Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối với Nguyễn Song Tùng theo quy định pháp luật.

Cảm kích trước tinh thần kiên quyết đấu tranh với tội phạm của Công an quận Lê Chân, ngày 13-5, TTTM AeonMall Hải Phòng Lê Chân đã viết thư gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CBCS Đội Cảnh sát điều tra Công an quận Lê Chân vì đã tận tâm, hết mình bảo đảm môi trường làm việc an toàn cho nhân viên siêu thị, cũng như góp phần vào việc duy trì môi trường mua sắm an toàn cho khách hàng tại Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị Aeon Hải Phòng Lê Chân.

Thái Bình

 

 

                                                                                                  

 

 

 

Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông