Cái giá phải trả của kẻ “săn tình” trên mạng

15:38 29/08/2019

Đã có vợ nhưng Hoàng Văn Quyết, sinh 1991, ở tổ 6, Tây Sơn, phường Trần Thành Ngọ, Kiến An, vẫn lợi dụng mạng xã hội zalo để tán tỉnh các thiếu nữ mới lớn dưới cái tên “Kienanquyet”. Sau một thời gian nhắn tin, trò chuyện qua lại, hắn đã làm quen được với cháu N.H.M., sinh năm 2003, ở phường Bắc Sơn, Kiến An.

Đến 17h ngày 31-8-2018, sau một thời gian buông lời đường mật, lợi dụng sự ngây thơ của M., hắn quyết định nhắn tin, rủ cháu đi chơi. Nhận được tin nhắn, M. đồng ý ngay. Theo lời hẹn, Quyết điều khiển xe máy BKS: 16N1-14670 chở M. lên đồi Thiên Văn, thuộc phường Trần Thành Ngọ, Kiến An. Ngồi đó tâm sự được một lúc thì dục vọng trong người Quyết nổi lên. Hắn dụ dỗ cháu M. quan hệ nhưng được một lúc, thấy M. kêu đau nên đã dừng lại. 

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại đối với M., thấy áy náy nên Quyết đã kể lại mọi việc với vợ. Vợ Quyết sau khi nghe kể lại sự việc đã khuyên hắn đi xin lỗi gia đình M. Suy nghĩ cả đêm, đến sáng hôm sau, hắn đã tìm đến nhà xin lỗi gia đình M.

Quá bức xúc trước việc con gái mình bị dụ dỗ, xâm hại, ngày 4-9-2018, bố M. đã làm đơn trình báo sự việc với Công an quận Kiến An. Theo kết luận giám định, màng trinh của M. còn nguyên vẹn, cơ quan sinh dục không bị tổn thương, không có thai, âm tính với HIV...

Đến ngày 19-12-2018, Hoàng Văn Quyết đã tìm đến Cơ quan CSĐT - CAQ Kiến An khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Vừa qua, khi đưa vụ án ra xét xử, Tòa án Nhân dân quận Kiến An đã tuyên phạt Hoàng Văn Quyết 12 tháng tù về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

KC

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông