15:20 25/03/2010 Tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI - năm 2010, đoàn VĐV Hải Phòng đăng ký tham gia 28/gần 40 môn thể thao, và phấn đấu sẽ giành 35-40 HCV,30HCB, 40 HCĐ để khẳng định vị thế của thành phố Cảng là một trong những trung tâm thể thao mạnh của cả nước.
Tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI - năm 2010, đoàn VĐV Hải Phòng đăng ký tham gia 28/gần 40 môn thể thao, và phấn đấu sẽ giành 35-40 HCV,30HCB, 40 HCĐ để khẳng định vị thế của thành phố Cảng là một trong những trung tâm thể thao mạnh của cả nước.
Ông Trần Mạnh Hùng, Giám đốc Trung tâm đào tạo VĐV Hải Phòng, cho hay: Để đạt được thành tích trên, qua thời gian dài khẩn trương chuẩn bị mọi mặt, từ đầu tháng 3 Trung tâm đã phát động đợt thi đua đặc biệt nhằm khuyến khích, động viên các cán bộ, HLV và các VĐV là lực lượng nòng cốt tham dự Đại hội, tích cực phấn đấu luyện tập với quyết tâm cao nữa nhằm chuẩn bị tốt nhất cho ngày hội đua tài thể thao của các tỉnh, thành, ngành trong cả nước. |
22:03 03/07/2025
20:29 28/06/2025
Công an thành phố tạm giữ người kéo lê bé trai trên vỉa hè tại phường Bạch Đằng
Công an phường Bạch Đằng xác minh vụ việc bé trai bị kéo lê trên vỉa hè
Thông tin về vụ công nhân treo cổ tự tử tại xưởng tôn ở xã Tiên Lãng
Không khí khởi sắc ngày đầu vận hành chính quyền địa phương 2 cấp ở thành phố Hải Phòng
Tour đêm "Dấu thiêng Hàng Kênh" đặc sắc, mới lạ lầm đầu xuất hiện tại Hải Phòng
Gala Âm nhạc “Vinh quang CAND Việt Nam” đến thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6/2025
Trung tâm Phục vụ hành chính công tại phường Lê Chân: 2 ngày đầu tiếp 1.228 lượt công dân
Không khí khởi sắc ngày đầu vận hành chính quyền địa phương 2 cấp ở thành phố Hải Phòng
Danh sách Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND 34 tỉnh, thành phố