CAH Kiến Thụy triệu tập nghi can cướp giật tài sản

10:26 19/05/2020

Vào khoảng 11h20 ngày 15-5, Công an xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy nhận được tin báo của ông Phạm Văn Vượng, ở thôn Phong Cầu 1, xã Đại Đồng, về việc: con trai ông là Phạm Văn Minh, sinh 2008, bị một nam thanh niên lạ mặt điều khiển xe mô tô cướp giật chiếc điện thoại di động nhãn hiệu OPPO khi đang đứng tại cửa nhà.

 

Đối tượng Quang tại cơ quan công an
Đối tượng Quang tại cơ quan công an

Nhận được thông tin, Công an xã Đại Đồng đã phối hợp Công an huyện Kiến Thụy nhanh chóng tiến hành xác minh, điều tra làm rõ. Theo đó, đối tượng nghi vấn được xác định là Nguyễn Văn Quang, sinh 1986, trú tại thôn Đại Trà, xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy.

Khi được triệu tập lên cơ quan điều tra, đối tượng Quang khai nhận bản thân nghiện ma túy đá, do không có công việc ổn định nên đã nảy sinh ý định và thực hiện hành vi cướp giật tài sản của để lấy tiền tiêu xài. Công an huyện Kiến Thụy đã thu giữ được vật chứng là chiếc điện thoại OPPO-F9 của Phạm Văn Minh trong túi quần của Quang.

Trước những chứng cứ tài liệu thu thập được, Quang đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Được biết, Quang từng có 2 tiền án tiền sự về tội cố ý gây thương tích (năm 2011) và tội gây rối trật tự công cộng (năm 2012).

Hiện vụ việc được CAH Kiến Thụy tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

 Trường Giang

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha