CAP Dư Hàng Kênh: Tăng cường công tác tuần tra kiểm soát

20:54 27/07/2009

Dư Hàng Kênh là một trong những phường trọng điểm về ANTT của quận Lê Chân. Ở đây có tuyến đường bao Nguyễn Văn Linh nối dài qua nhiều địa phương khác nhau trong thành phố, lượng người và phương tiện qua lại suốt ngày đêm.

Số xe máy vô chủ bị thu giữ
Số xe máy vô chủ bị thu giữ

Bên cạnh đó, hàng tuần vào các phiên chợ Hàng, lượng khách đến đi chợ rất đông, thường xuyên gây ra cảnh tắc đường cục bộ dẫn đến mất TTATGT. Trong thời gian qua, thực hiện các kế hoạch số 299/PV11 và 353/PV11 của Giám đốc CATP về tăng cường công tác bảo đảm TTATGT xử lý vi phạm.

Với sự vào cuộc của chính quyền và các tổ chức đoàn thể, địa phương, từ tháng 4 đến tháng 6-2009, công an phường đã phát hiện, xử lý 481 trường hợp vi phạm; xác minh, làm rõ chủ sở hữu 7 xe máy.

Đáng chú ý, 11h ngày 2-7, tổ công tác của công an phường chốt điểm tại tổ 57 Dư Hàng Kênh đã phát hiện 1 đối tượng đi xe Wave S, BKS: 16N8-4810 có biểu hiện nghi vấn. Khi vừa thấy công an, đối tượng này đã vứt xe bỏ chạy nhưng không thoát. Tại cơ quan công an, đối tượng khai là Trịnh Việt Thành, sinh 1984, ở Trà Khê, Anh Dũng, Kiến Thụy. Chiếc xe mà anh ta đang sử dụng là do mua của Tuấn không rõ địa chỉ ngày 7-5-2009 với giá 2 triệu đồng. Qua xác minh, công an phường làm rõ BKS: 16N8-4810 trên là giả và làâ xe của anh Hoàng Mạnh Tùng, sinh 1971, ở 257 Hàng Kênh đã bị mất cắp trước đó 3 tháng.

Được biết trước đó, cũng qua công tác tuần tra chốt điểm đảm bảo TTATGT, công an phường đã bắt quả tang 1 vụ cướp giật tài sản, bắt giữ 2 đối tượng vi phạm luật giao thông đường bộ, thu giữ 1 dao bầu và 1 vam phá khóa… Với những nỗ lực đó, trong thời gian qua, trên địa bàn phường, TTATGT được đảm bảo, không xảy ra TNGT nghiêm trọng.

NH


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích