CAQ Lê Chân: Ra quân bảo đảm an toàn giao thông, trật tự đường hè, vệ sinh môi trường trên các tuyến phố

17:19 01/06/2020

Sáng 1-6, CAQ Lê Chân phối hợp UBND các phường Cát Dài và An Biên tổ chức ra quân bảo đảm ATGT, TTĐH, VSMT trên các tuyến phố chính trên địa bàn.
Các lực lượng triển khai phương án tuần tra giao thông

Theo đó, trong ngày đầu ra quân, lực lượng CSGT - TT CAQ kết hợp với Tổ quản lý đô thị 2 phường triển khai lực lượng tuần tra, kiểm soát, xử lý đối với các trường hợp đậu đỗ xe sai quy định, vi phạm TTATGT, bảo đảm ANTT, ATGT, đặc biệt là tại khu vực cổng trường học trên các tuyến Nguyễn Đức Cảnh, Mê Linh và Hai Bà Trưng.

Tổ quản lý đô thị phường tham gia tuyên truyền giao thông

Ngoài ra, lực lượng quản lý trật tự đô thị các phường và CAP tăng cường giữ gìn và duy trì trật tự đường hè, yêu cầu các hộ kinh doanh bố trí sắp xếp hàng hóa đúng nơi quy định; Hướng dẫn để xe máy, xe đạp trên vỉa hè đúng địa điểm; Tháo dỡ, xóa bỏ các biển quảng cáo, rao vặt sai quy định; Bước đầu tạo chuyển biến về ý thức chấp hành pháp luật của người dân.

Để công tác bảo đảm trật tự đường hè thật sự hiệu quả, lãnh đạo quận Lê Chân yêu cầu các phường cần duy trì liên tục, thường xuyên chốt trực và nhắc nhở, hướng dẫn các hộ kinh doanh, người dân không tái lấn chiếm, gây khó khăn cho người đi bộ cũng như các phương tiện tham gia trên tuyến, ảnh hưởng chung đến mỹ quan đô thị.

TB

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông