Chỉ số sản xuất công nghiệp 6 tháng đầu năm tăng 23,5%

10:13 04/07/2019

Theo thống kê, chỉ số sản xuất công nghiệp 6 tháng đầu năm 2019 tăng 23,5% so với cùng kỳ.

 

 Chỉ số sản xuất công nghiệp thành phố tiếp tục tăng 

Phát huy kết qủa trên, các ngành, địa phương tiếp tục tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các khu công nghiệp như VSIP, An Dương, khu vực đảo Cát Hải để sẵn sàng quỹ đất thu hút các nhà đầu tư.

Song song, Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng luôn đồng hành với các doanh nghiệp để đảm bảo sản xuất kinh doanh ổn định, phát triển. Đặc biệt là các dự án lớn như LG Electronics, LG Display, LG Innitek, Bridgestone, Tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô Vinfast…

Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với thành phố Kitakyushu-Nhật Bản triển khai xây dựng mô hình khu công nghiệp sinh thái tại Hải Phòng, từ đó chuyển hướng dần các khu công nghiệp truyền thống tiệm cận dần với các tiêu chí thân thiện môi trường.

Được biết đến thời điểm hiện tại, Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng cũng đã hoàn thiện các thủ tục thành lập thêm một số khu công nghiệp theo quy hoạch đã được phê duyệt như khu công nghiệp Cầu Cựu-An Lão, Tiên Thanh-Tiêm Lãng, DEEP C4 tại Kiến Thuỵ, Xuân Cầu-Cát Hải, Nam Tràng Cát.

KO

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích