Chuẩn bị tổ chức Hội nghị phi tập trung Việt - Pháp tại Hải Phòng

15:12 22/01/2010

Sáng 21-1, Phó chủ tịch UBNDTP Hoàng Văn Kể chủ trì họp cùng các ngành hữu quan về tổ chức Hội nghị lần thứ 8 hợp tác phi tập trung giữa các địa phương Việt Nam và Pháp.

Một góc cảng Hải Phòng
Một góc cảng Hải Phòng

Hội nghị hợp tác phi tập trung giữa các địa phương Việt Nam và Pháp là nhằm tăng cường hợp tác, liên kết và thiết lập đối tác quan hệ cùng có lợi giữa các địa phương hai nước. Hàng chục dự án mới đã được ký kết và triển khai sau hội nghị ở Huế và Montrueil. Các dự án này mang tính tập trung cao hơn, có quy mô lớn hơn và thời gian thực hiện lâu hơn. Hội nghị lần này dự kiến sẽ có chủ đề "Hợp tác trong lĩnh vực phát triển bền vững" và được tổ chức tại Hải Phòng vào tháng 11 tới.

Phó chủ tịch UBNDTP Hoàng Văn Kể kết luận: Để chuẩn bị đăng cai tổ chức hội nghị, các ban, ngành thành phố cần có sự chuẩn bị ngay từ bây giờ vì thời gian cũng gấp rút, hơn nữa 2010 là năm có nhiều sự kiện trọng đại khác cũng đang diễn ra nên cần bố trí đúng kế hoạch. Ngoài ra, cũng cần xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động bổ sung để quảng bá hình ảnh thành phố với các quan khách và cơ quan báo chí quốc tế...


HẢI HẬU


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông