Nhãn hàng Bia Saigon Special công bố chương trình bật nắp trúng 8 xe sang

10:06 17/09/2018

Ngày 14-9, tại thành phố Hồ Chí Minh, nhãn hàng Bia Saigon Special chính thức ra mắt chương trình khuyến mại đặc biệt áp dụng cho khách hàng may mắn khi sử dụng sản phẩm bia chai Saigon Special.

Chương trình bật nắp trúng 8 xe sang của nhãn hàng Bia Saigon Special

Có thể nói đây là chương trình khuyến mại với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn(Sabeco), một đơn vị đã nhiều lần được vinh danh là “Thương hiệu quốc gia” và là “niềm tự hào của Việt Nam”.

Có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu nỗ lực không ngừng để trở thành một Tổng Công ty dẫn đầu Việt Nam về thị phần và sản lượng tiêu thụ bia. Nhìn lại cả một quá trình hình thành và phát triển thành quả ngày hôm nay là một niềm tự hào của tập thể CBCNV Bia Sài Gòn, cũng là niềm tự hào của người Việt.

Hiểu được rằng thành công lớn luôn bắt đầu từ những bước tiến nhỏ và đôi lúc mỗi chúng ta nên dừng lại để chiêm nghiệm, để mừng cho những “thành công nhỏ” đã đạt được và chuẩn bị cho những thành công mới “lớn hơn” sắp tới.

Từ suy nghĩ trên, với mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng trong những khoảnh khắc cùng bạn bè uống mừng thành công, chia sẻ niềm vui, Nhãn hàng Bia Saigon Special ra mắt chương trình khuyến mại bật nắp chai trúng thưởng với tên gọi: “Uống mừng thành công, trúng tám xe sang”. Chương trình diễn ra từ 15-9 đến 15-11 trên toàn quốc. Theo đó, những khách hàng may mắn của Saigon Special sẽ có cơ hội nhận được 8 ôtô Mercedes GLC 200 cùng 8.888.888 chai bia miễn phí.

Dàn xe sang được trình diễn dịp công bố chương trình khuyến mại

Thông tin của giải thưởng sẽ được in tại mặt dưới nắp chai của sản phẩm bia Saigon Special. Thể lệ chương trình và danh sách các địa điểm thông báo, nhận giải thưởng cũng được đăng tải trên website www.sabeco.com.vn/uong-mung-thanh-cong.

Thông qua chương trình, Bia Saigon Special mong muốn chia sẻ những khoảnh khắc hân hoan với người tiêu dùng khi nâng bia uống mừng cùng bạn bè, người thân. Chia sẻ với báo chí, ông Neo Gim Siong Bennett - CEO của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn cho biết: “Bên cạnh chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Bia Saigon Special luôn nỗ lực để mang đến những chương trình và hoạt động ngày càng ý nghĩa hơn nhằm tiếp thêm niềm hứng khởi và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Với chương trình khuyến mại đặc biệt này, nhãn hàng Bia Saigon Special mong rằng sự hiện diện của những chai bia trên bàn tiệc sẽ mang đến cho người Việt niềm vui nhân đôi khi uống mừng thành công. Chúng tôi tin rằng một khi niềm cảm hứng thành công lan toả, thành công của mỗi người Việt khi được nhân rộng sẽ tạo nên thành công chung cho đất nước, làm nên niềm tự hào của Việt Nam”.

NAM HẢI

 

 

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích