CLB Hải Phòng làm lễ ra quân và công bố nhà tài trợ Asanzo

19:48 08/03/2018

Sáng 8.3 tại Khách sạn Công đoàn diễn ra lễ ra quân và công bố nhà tài trợ của CLB bóng đá Hải Phòng. Tới dự có đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố, ông Đan Đức Hiệp, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Hải Phòng, ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch tập đoàn điện tử Asanzo, nhà tài trợ chính mùa giải 2018 của CLB bóng đá Hải Phòng cùng tập thể BHL, các thành viên đội bóng.

Đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND TP phát biểu giao nhiệm vụ cho CLB bóng đá Hải Phòng 

Sáng 8.3 tại Khách sạn Công đoàn diễn ra lễ ra quân và công bố nhà tài trợ của CLB bóng đá Hải Phòng. Tới dự có đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố, ông Đan Đức Hiệp, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Hải Phòng, ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch tập đoàn điện tử Asanzo, nhà tài trợ chính mùa giải 2018 của CLB bóng đá Hải Phòng cùng tập thể BHL, các thành viên đội bóng.

Đồng chí Lê Khắc Nam tặng hoa động viên CLB bóng đá Hải Phòng và nhà tài trợ Asanzo

Để chuẩn bị cho mùa giải năm nay, đội bóng đất cảng hội quân khá sớm với các đợt tập huấn và thi đấu giao hữu với nhiều đội bóng mạnh trong nước.

Sau khi chia tay một số cầu thủ, Hải Phòng bổ sung nhiều hợp đồng mới là các cầu thủ trẻ nhiều nhiệt huyết hứa hẹn sẽ mang lại cho đội bóng một luồng sinh khí mới với khát khao khẳng định mình và dành nhiều chiến thắng cho đội nhà tại V.League 2018. Qua ba tháng luyện tập, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đã sẵn sàng cho mùa giải mới.

Đồng chí Lê Khắc Nam phát biểu tại lê xuất quân

Phát biểu tại lễ ra quân của CLB bóng đá Hải Phòng, đồng chí Lê Khắc Nam biểu dương tinh thần thi đấu cống hiến, những nỗ lực của các thành viên đội bóng trong những mùa giải vừa qua. Đồng thời khẳng định bóng đá là môn thể thao không thể thiếu đối với nhân dân thành phố.

Chính vì vậy, lãnh đạo thành phố luôn ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất cho bóng đá để phục vụ nhu cầu của nhân dân. Đồng chí Lê Khắc Nam cũng ghi nhận và đánh giá cao sự hợp tác của Tập đoàn điện tử Asanzo với bóng đá Hải Phòng đồng thời dành những lời động viên hết sức ý nghĩa cho mỗi cầu thủ cho mùa giải mới và giao nhiệm vụ cho đội bóng đá Hải Phòng lọt Top 5 đội mạnh nhất trong mùa giải 2018.

Tập đoàn điện tử Asanzo ký hợp đồng tài trợ với CLB bóng đá Hải Phòng tại V. League 2018

Cũng tại buổi lễ, công ty cổ phần bóng đá Hải Phòng đã ký hợp đồng tài trợ với Tập đoàn điện tử Asanzo. Theo thông tin từ BTC, Tập đoàn điện tử Asanzo sẽ gắn thương hiệu của mình trên áo đấu của Hải Phòng và chi tiết cũng như giá trị của bản hợp đồng không được tiết lộ.

Sau nhiều năm, đội bóng đất Cảng có nhà tài trợ sẽ là động lực để thầy trò HLV Trương Việt Hoàng thi đấu tốt hơn. Asanzo là thương hiệu điện tử Việt Nam có mặt trên thị trường từ năm 2014 với mặt hàng chủ lực là tivi và đang mở rộng sang các lĩnh vực điện lạnh, điện gia dụng.

Ông Phạm Văn Tam, chủ tịch Tập đoàn điện tử Asanzo bày tỏ sự vui mừng khi đồng hành cùng bóng đá Hải Phòng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch tập đoàn điện tử Asanzo nhấn mạnh: Tại Việt Nam, bóng đá được coi là môn thể thao được sự quan tâm của toàn dân.

Một trong những địa phương đi đầu về sự yêu mến và cuồng nhiệt với môn thể thao vua ở Việt Nam, hẳn nhiều người sẽ nhắc ngay đến Hải Phòng với một tình yêu bóng đá luôn cháy bóng và rực lửa như chính nét riêng của thành phố hoa phượng đỏ này. Với người dân Hải Phòng, bóng đá được xem là truyền thống, là đam mê và là bản sắc quê hương.

Thương hiệu Asanzo được gắn trên áo thi đấu của CLB bóng đá Hải Phòng

Mùa giải 2018, cùng với quyết tâm nâng cao hình ảnh, sự chuyên nghiệp, công tác đào tạo trẻ cũng như thành tích thi đấu của CLB Bóng đá Hải Phòng, tập đoàn Asanzo với tình yêu bóng đá và tinh thần khuyến tài của một doanh nghiệp xã hội cũng mong muốn được đồng hành, sát cánh cùng đội bóng để biến những mục tiêu thành hiện thực.

Đó là động lực thôi thúc để Asanzo quyết định trở thành nhà tài trợ chính (Top Star Partner) của CLB Bóng đá Hải Phòng trong mùa giải 2018. Cùng với mục tiêu giành thứ hạng cao tại V-league của CLB Bóng đá Hải Phòng, Asanzo cũng hướng tới mục tiêu mang lại cho hàng triệu CĐV bóng đá ở Thành phố Hoa Phượng đỏ thêm tình yêu, thêm nhiệt huyết để cùng đồng hành, chung tay xây dựng bóng đá Hải Phòng trở thành một trong những CLB hàng đầu Việt Nam.

Lãnh đạo tập đoàn điện tử Asanzo tặng quà lưu niệm cho CLB bóng đá Hải Phòng

Mùa giải 2018, CLB Hải Phòng với sự có mặt của nhà tài trợ là Tập đoàn điện tử Asanzo cùng với sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, sự ủng hộ nhiệt tình của các CĐV sẽ tạo động lực to lớn cho đội bóng đất Cảng hoàn thành mục tiêu đề ra tại V.League 2018.

Phan Tuấn

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha