Công an huyện An Lão: Đang làm rõ vụ việc 25 thanh, thiếu niên có hành vi cố ý gây thương tích

16:28 01/06/2022

Ngày 1/6, Công an huyện An Lão cho biết, đang điều tra làm rõ vi phạm của nhóm 25 thanh, thiếu niên về hành vi sử dụng hung khí cố ý gây thương tích, hủy hoại tài sản vừa xảy ra trên địa bàn.

Nhóm đối tượng được đưa về trụ sở Công an huyện An Lão.

Trước đó, hồi 21h00 ngày 31/5, tổ công tác HP22 Công an huyện An Lão trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn xã Thái Sơn (huyện An Lão) phát hiện tại khu vực Đường Trùng thuộc thôn Đoàn Dũng, xã Thái Sơn, có 1 nhóm gồm 25 đối tượng nam giới từ 15 đến 18 tuổi đang tụ tập có biểu  hiện nghi vấn.

Tổ công tác HP22 Công an huyện An Lão đã tập trung lực lượng, phối hợp với Công an các xã Thái Sơn, Tân Dân, Mỹ Đức… tổ chức vây ráp, kiểm tra các đối tượng. Quá trình kiểm tra phát hiện và thu giữ tại nơi các đối tượng tập trung có 1 bao dứa bên trong có một số hung khí và 23 vỏ chai thủy tinh. Tổ công tác đã đưa 25 đối tượng về trụ sở Công an huyện để đấu tranh.

Tang vật được các đối tượng sử dụng làm hung khí bị lực lượng Công an huyện An Lão thu giữ.

Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng khai, số vỏ chai thủy tinh và hung khí trên dùng để gây gổ đánh người đi qua đường. Cụ thể, khoảng 21h30  ngày 30/5 tại khu vực trên, các đối tượng đã chặn đường, thực hiện hành vi cố ý gây thương tích, hủy hoại tài sản (đập phá xe máy) của 3 thanh niên đi qua khu vực này. Tiếp đó, tối 31/5 các đối tượng tiếp tục tụ tập để thực hiện các hành vi tương tự thì bị lực lượng HP22 Công an huyện An Lão phát hiện.

Hiện, Tổ công tác HP22 đã bàn giao hồ sơ và các đối tượng liên quan cho Cơ quan CSĐT Công an huyện An Lão để  điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật. 

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông