Công an thành phố: Khen thưởng Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy

09:30 29/11/2018

Ngày 28-11, Đại tá Nguyễn Văn Coỏng, Phó Giám đốc CATP đã đến trao thưởng cho Ban chuyên án 648H, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy - CATP.

Như báo ANHP đã đưa: ngày 22-11, tại địa bàn phường Đằng Hải, quận Hải An, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy – CATP đã phối hợp với các đơn vị chức năng, phá thành công chuyên án 648H.

Đại tá Nguyễn Văn Coỏng, Phó Giám đốc CATP trao thưởng Ban chuyên án

Đơn vị đã đấu tranh với tội phạm vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy với phương thức thủ đoạn tinh vi, lợi dụng hình thức bán hàng online, móc nối với các đối tượng người Việt Nam đang sinh sống ở Canada để vận chuyển về Hải Phòng tiêu thụ, qua đường bưu điện với phương thức cất giấu tại khoang hàng trống. Lực lượng phá án đã bắt giữ 2 đối tượng cùng nhiều tang vật liên quan.

Đại tá Nguyễn Văn Coỏng, Phó Giám đốc CATP chúc mừng chiến công của Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy cùng các thành viên Ban Chuyên án; đồng thời đề nghị cán bộ, chiến sỹ đơn vị tiếp tục tập trung đấu tranh với tội phạm lợi dụng các vũ trường, quán bar, quán karaoke để tổ chức mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy, những đường dây lớn vận chuyển ma túy về Hải Phòng.

MP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông