CSGT bắt xe khách chở gần 500 đầu đạn

21:12 09/08/2015

Bị bắt quả tang đang chở gần 500 đầu đạn, tài xế và chủ xe khai có 2 thanh niên gửi một thùng gỗ rồi nói "đến bến xe Bình Định sẽ có người ra lấy".
 
Chiều 8/8, đại úy Lê Phan Minh Mẫn, Phó trạm trưởng Trạm CSGT Thăng Bình - Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết vừa phát hiện và bắt giữ một xe khách vận chuyển trái phép 478 đầu đạn.
 
 Gần 500 đầu đạn được phát hiện trên xe khách chạy tuyến Đà Nẵng - Bình Định
Gần 500 đầu đạn được phát hiện trên xe khách chạy tuyến Đà Nẵng - Bình Định
Theo đó, khoảng 8h cùng ngày, khi đang tuần tra, kiểm soát trên quốc lộ 1, đoạn trước khu vực Nghĩa trang liệt sĩ Điện Bàn (xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn), lực lượng CSGT phát hiện xe khách 16 chỗ mang biển số Đà Nẵng chạy tuyến Đà Nẵng - Bình Định, có dấu hiệu nghi vấn nên kiểm tra. Lực lượng chức năng phát hiện thùng gỗ đựng 478 đầu đạn có chứa thuốc nổ.
 
 Gần 500 đầu đạn được chứa trong thùng gỗ bị CSGT phát hiện.
Gần 500 đầu đạn được chứa trong thùng gỗ bị CSGT phát hiện.
Qua điều tra ban đầu, tài xế điều khiển xe khách là Nguyễn Duy Nhân (43 tuổi, ngụ quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) khai, trước khi bị phát hiện chở đầu đạn khoảng 30 phút, khi xe này chạy đến địa phận huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) thì có 2 thanh niên gửi một thùng gỗ. 
 
Hai người chỉ xin số điện thoại của tài xế và bảo rằng đến bến xe Bình Định sẽ có người gọi điện đến nhận. Cả tài xế Nhân và phụ xe khai nhận không hề biết trong thùng hàng có chứa đầu đạn.
 
Vụ việc đang được bàn giao cho Công an thị xã Điện Bàn điều tra làm rõ.
 
Theo Người lao động


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích