Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8 năm 2018: Thanh Thảo giành HCV thứ 3 cho Hải Phòng

09:13 28/11/2018

Sáng 27.11 tại khu đua thuyền Hồ Tây, Hà Nội, tay chèo kỳ cựu Đỗ Thị Thanh Thảo xuất sắc cán đích đầu tiên ở nội dung 1000m nữ môn đua thuyền để mang về tấm HCV thứ 3 cho đoàn thể thao Hải Phòng....

Lãnh đạo trung tâm đào tạo VĐV trao thưởng Thanh Thảo sau loạt đấu chung kết 

Xuất sắc dẫn đầu ở vòng loại, Đỗ Thị Thanh Thảo lọt vào chung kết tranh huy chương với vị thế áp đảo trước các đối thủ ở nội dung 1000m nữ K1.

Bước vào nội dung chung kết cạnh tranh trực tiếp huy chương với các đối thủ, Thanh Thảo vẫn duy trì tốt phong độ của mình để vươn lên chiếm ưu thế ngay sau khi xuất phát.

Mặc dù bị đối thủ chính là Ma Thị Tuyết của Hà Nội bám sát nhưng Thanh Thảo đã xuất sắc duy trì được tốc độ và cán đích ở vị trí số 1 với thành tích 4 phút 38 giây 69. Ma Thị Tuyết về nhì với thành tích 4 phút 42 giây 09 và Lường Thị Dung về thứ 3 với thành tích 4 phút 51 giây 04.

Thanh Thảo (áo đen) xuất sắc cán đích đầu tiên với thành tích 4 phút 38 giây 69

Giành huy chương vàng môn đua thuyền Canoeing ở nội dung 1000m K1 nữ, Đỗ Thị Thanh Thảo xuất sắc mang về tấm huy chương vàng thứ 3 cho đoàn thể thao Hải Phòng tại Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 8 năm 2018. 

Thanh Thảo ăn mừng  tấm HCV đua thuyền đầu tiên đại ĐH thể thao toàn quốc năm 2018

Cô gái vàng của đua thuyền Hải Phòng sẽ tiếp tục thi đấu hai nội dung sở trường của mình trong những ngày tới và con số huy chương vàng của đua thuyền chắc chắn sẽ tăng thêm. 

Ngay sau khi giành huy chương vàng, Trung tâm đào tạo vận động viên Hải Phòng cũng đã thưởng 5 triệu đồng động viên tinh thần vận động viên Thanh Thảo.

BTC trao huy chương vàng cho Thanh Thảo ở nội dung 1000m K1 nữ

Cũng trong ngày 27-11, ở môn Pencak Silat thi đấu tại nhà thi đấu Tây Hồ, đội tuyển Pencak Silat Hải Phòng bước vào tranh tài ở 3 trận bán kết các nội dung hạng cân đối kháng nữ. Tuy nhiên, chỉ có Hoàng Thị Loan, nội dung 60kg nữ để giành quyền vào chơi trận chung kết. Nội dung của Hoàng Thị Loan cũng là một trong những nội dung được đặt kỳ vọng rất lớn để có thể giành huy chương vàng khi vận động viên vừa giành huy chương đồng tại Asiad 2018 này đang có phong độ rất tốt.

Điền kinh bước vào thi đấu ở nội dung nhảy xa

Trong ngày 27-11, 2 đội tuyển điền kinh và bắn súng Hải Phòng cũng bước vào tranh tài. Ở môn bắn súng tổ chức tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia, có 220 vận động viên đến từ 12 đơn vị tỉnh, thành, ngành tham dự.

Tham dự môn thi đấu này, bắn súng Hải Phòng có 23 vận động viên, tuy nhiên mục tiêu của đội tuyển ở Đại hội năm nay chỉ là 1 huy chương vàng ở các nội dung súng trường di động nam, nữ.

Ở môn điền kinh, tham dự với 8 vận động viên, đội tuyển điền kinh Hải Phòng đặt mục tiêu giành 1 huy chương vàng, đặt vào vận động viên nội dung nhảy cao Vũ Đức Anh.

Phan Tuấn

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông